ประกันโควิดที่คิดมาเพื่อคุณ เบี้ยน้อยแต่คุ้มครองเยอะทำไว้อุ่นใจกว่า

ประกันโควิดที่คิดมาเพื่อคุณ เบี้ยน้อยแต่คุ้มครองเยอะทำไว้อุ่นใจกว่า

Publish 2020-12-30 13:00:15


การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ระลอกใหม่ และตัวเลขผู้ติดเชื้อมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ทำให้เราตระหนักได้ว่า แค่หน้ากากอนามัยกับเจลแอลกอฮอล์อาจไม่พอ เราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะป่วยด้วยโรคนี้ได้ทุกเมื่อ อีกทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามและทำได้ง่ายๆ เพื่อป้องกันความเสี่ยงจาก "โควิด-19" นั้นคือ ประกันโควิด ที่คุ้มครองแบบ เจอ จ่าย จบ และ ครอบคลุมค่ารักษาที่เกี่ยวกับโรคติดต่อโควิดโดยเฉพาะ เรารวมประเภทประกันในค่าเบี้ยย่อมเยา ไม่เกินปีละ 500 บาท ที่ยังเปิดให้ซื้อได้ ดังนี้

 ข้อมูลเพิ่มเติมประกันโควิด
ประกันประเภทคุ้มครองโรคโควิด-19 โดยตรง จะมีหลากหลายแผนประกันให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบ การคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ครั้งเดียวจบ โดยมีการให้เงินก้อนเมื่อตรวจพบว่าเป็น "โควิด-19" ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ หรือ การให้ความคุ้มครองแบบต่อเนื่อง โดยหลังจากตรวจพบว่าเป็น "โควิด-19" จะมีค่ารักษาพยาบาล มีการชดเชยรายได้ หรือมีการจ่ายเงินในกรณีที่มีอาการโคม่าจากโรคโควิด-19 ทั้งนี้แต่ละกรมธรรม์จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป

 ใครที่เคยซื้อไว้เมื่อต้นปี อย่าลืมตรวจเช็ควันสิ้นสุดความคุ้มครอง เพราะกรมธรรม์ของคุณอาจจะกำลังสิ้นสุดลงในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ การซื้อประกันโควิดนั้นก็มีเบี้ยประกันที่ราคาไม่สูง อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกซื้อได้ถึง 2 กรมธรรม์ต่อบุคคลอีกด้วย

และสุดท้ายที่คุณควรคำนึงถึงก่อนที่จะตัดสินใจทำ "ประกันโควิด" ก็คือการศึกษาข้อมูล และทำความเข้าใจเงื่อนไขอย่างละเอียด เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการเลือกทำประกันประเภทนี้

ไม่ต้องคลิกให้วุ่น เปิดหลายเว็บให้เหนื่อย เรารวมประกันโควิดที่เปรียบเทียบเบี้ยพร้อมแผนประกันที่คุณเข้าใจง่ายมาให้แล้ว คลิกเลย!!!
-Gettgo
-iWow Thailand
-TGM

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน