กรี๊ดกระจาย ของดีระดับพรีเมียม หนุ่มหล่อจากขอบสนาม!! “เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์” เรียกน้ำย่อยก่อนดวลของจริง

กรี๊ดกระจาย ของดีระดับพรีเมียม หนุ่มหล่อจากขอบสนาม!! “เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์” เรียกน้ำย่อยก่อนดวลของจริง

Publish 2019-01-11 19:38:30    ในสนามแข่งรถไม่ใช่แค่มีสาวสวยเท่านั้น แต่ยังมีระดับหนุ่มหล่อ ทั้งทีมช่าง บรรดานักแข่งรถที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิจ จ.บุรีรัมย์

    เรียกว่า หนุ่มหล่อจากขอบสนาม!! “เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์” เรียกน้ำย่อยก่อนดวลของจริง
    สุดสัปดาห์นี้ ในช่วงวันเด็ก ชาวบุรีรัมย์และ คอความเร็ว ทั้งหลายทั่วประเทศไทย มีนัดชม ศึกซูเปอร์คาร์แบบเอ็นดูรานซ์นานาชาติ รายการ เอเชียน เลอ มังส์ ซีรีส์ 2018/19 สนามที่ 3 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ สังเวียนมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของคนไทย 
    ที่ได้ฤกษ์เปิดต้อนรับศักราชใหม่เอาใจแฟนๆ ความเร็วชาวไทยด้วยการระเบิดความมันส์ ด้วยศึกซูเปอร์คาร์รายการใหญ่ แบบเอ็นดูรานซ์นานาชาติ ที่มียอดทีมแข่งทั่วทั้งเอเชีย และยุโรปกว่า 30 ทีม ตบเท้าดวลความเร็วสุดโหดต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง 


   โดยการแข่งขันสนามนี้ โดยจะออกสตาร์ทโปรแกรมการฝึกซ้อม และ ควอลิฟายในวันเดียวกันเพื่อจัดอันดับสตาร์ท ก่อนจะดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศ 4 ชั่วโมงเต็มในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ โดยฝ่ายจัดการแข่งขันเปิดโอกาสให้เยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี เข้าชมฟรี เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลกอย่างใกล้ชิด
     เพื่อเป็นของขวัญวันเด็กแห่งชาติ จริงเป็นอีกครั้งที่เด็กๆ สามารถเข้าชมการแข่งขันรายการนี้ฟรี! และน่าจะเป็นการแข่งขันรายการเดียวที่เด็กๆ ได้สัมผัสรถแข่งระดับโลก
    ก่อนที่จะเริ่มการชิงชัย จึงถือโอกาสปล่อยภาพเพื่อได้มีการเรียกน้ำย่อย พร้อมเสียงกรี๊ด ด้วยสีสันจากข้างขอบสนาม ของบรรดาหนุ่มๆ ที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ ทั้งทีมช่างและนักแข่งระดับอินเตอร์ ล้วนแล้วแต่เป็นงานดี น่าชื่นชม หล่อเข้ม หล่อคม ขาว ใส ผมทอง หรือจะแบบเข้มๆ แบดบอยก็มี ทำเอาสาวๆ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ใครชอบแบบไหนแบ่งกันชื่นชม


    สีสันข้างสนาม ที่ไม่ใช่แค่มีสาวสวย ใครมีลูกหลานอยากพามาสัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปร์ตระดับโลก กระทบไหล่นักขับชื่อดัง รถซูเปอร์คาร์สุดหรู มาพบกันได้ ในวันที่ 11-12 ม.ค.นี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
    แฟนความเร็วสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิสใน ในร้าน 7-Eleven (เซเว่น-อีเลฟเว่น) ทุกสาขาหรือ ทาง allticket.com (ออลทิคเก็ต) บัตร Grand Stand 1 (แกรนด์ สแตนด์ 1) วัน 300 บาท และ 2 วัน 500 บาท พิเศษ !!เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมผู้ปกครอง (1 คู่ต่อ 1 สิทธิ์) สามารถเข้าชมการแข่งขันฟรี เพียงแสดงบัตรประชาชนก่อนเข้าชมการแข่งขันที่หน้าทางขึ้นแกรนด์แสตนด์
    ความมันส์ ความสนุกสนาน ในการแข่งขันรถซูเปอร์คาร์ มาพร้อมกับ สีสัน อาหารตา งานดีระดับพรีเมียมแบบนี้ พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา