มาดามเดียร์เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์เฟซบุ๊ก ให้กำลังใจทีมชาติไทย หลังพลาดท่าตกรอบฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน!

"มาดามเดียร์"เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์เฟซบุ๊ก ให้กำลังใจทีมชาติไทย หลังพลาดท่าตกรอบฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน!

Publish 2018-12-06 15:40:50


การแข่งขันเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ที่ผ่านมา "ช้างศึก"ทีมชาติไทย เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน รับการมาเยือนของ "เสือเหลือง"มาเลเซีย โดยผลการแข่งขันที่จบลงไปทีมชาติมาเลเซีย สามารถบุกมายันเสมอกับทีมชาติไทย 2-2 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบรองฯ ทำให้รวมผลสองนัด "ทัพนักเตะเสือเหลือง" สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ด้วยกฏประตูทีมเยือนนั้น

 

 โดยหลังจบเกมดังกล่าวทีมชาติไทยถูกกระแสวิจารณ์เป็นอย่างหนัง ด้าน พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงได้ กล่าวว่า "ผลการแข่งขันของทีมชาติไทยที่ออกมา มันเป็นเรื่องปกติของกีฬาฟุตบอลที่ต้องมีแพ้มีชนะ ส่วนการประเมินผลงานของ มิโลวาน ราเยวัช นั้นจะเกิดขึ้นหลังจากจบรายการ เอเชียน คัพ 2019 เท่านั้น"

"และเหตุผลที่เราเลือกประเมินหลังจบเอเชียน คัพ เป็นเพราะว่าในรายการ ซูซูกิ คัพ นี้ นักเตะของเราไม่ฟูลทีม เนื่องจากว่ายังขาดผูัเล่นที่ไปเล่นให้ลีกต่างประเทศถึง 4 รายด้วยกัน และพวกเขาคือตัวหลักของเราซะด้วย ซึ่งนั่นคือเหตุผลที่เราจะเอารายการนี้มาเป็นจุดชี้วัดผลงานไม่ได้"

 

 

 อีกฝั่งที่มีการเคลื่อนไหวก็คือ "มาดามเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี" ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจฟุตบอลทีมชาติไทยเอาไว้ดังนี้

 

เดียร์ยังติดตามเชียร์ทีมชาติไทยเสมอและตลอดไปค่ะ #ทีมชาติไทยยังไงก็เชียร์

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน