ปู๊ด ปลิดชีพ!! สาวรัซเซีย ปวดท้องหนักขณะชมหน้าผา ทนไม่ไหวตัดสินใจปีนระเบียงหวังปลดทุกข์ ก้าวพลาดร่วงดิ่งฟาดพื้นเต็มๆ ดับ (คลิป)

Publish 2018-06-21 17:23:16

 

เว็บไซต์ " NEWS-R " ของต่างประเทศ ได้มีการรายงานเรื่องราวที่น่าตกใจ ซึ่งเกิดขึ้นกับนักท่องที่ยวหญิงชาวรัสเซียรายหนึ่ง โดยเธอนั้นพร้อมกับเพื่อนสาว และเด็กหญิงคนหนึ่ง ได้พากันออกมาเดินเล่นบริเวณระเบียงหน้าผาริมทะเล เพื่อมาชมวิวช่วงค่ำคืน ซึ่งในจุดเกิดเหตุ  มีป้ายเขียนอย่างชัดเจนว่า  ห้ามปีนระเบียงเด็ดขาด  !!!!

 

 

 

 

  

กระทั่ง นักท่องเที่ยวหญิงคนดังกล่าว จู่ๆ เธอมีอาการปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำอย่างกะทันหัน ทำให้เธอรู้สึกกระวนกระวายอย่างมาก ทันใดนั้นเอง เธอจึงตัดสินใจ ที่จะปลดทุกข์บริเวณริมหน้าผา พร้อมกับฝ่าฝืนคำสั่งด้วยการปีนข้ามรั้วกั้นไปอย่างดื้อๆ
 

 

 

 

 

 


 

แต่แล้ว เหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เพราะว่าหญิงรายนี้ เกิดพลาดทรงตัวไม่อยู่ เนื่องจากหน้าผาเป็นพื้นที่ลาดชัน ทำให้เธอร่วงลงไปอย่างจัง โดยเพื่อนสาวของเธอได้โบกมือให้กล้องวงจรปิด เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ควบคุม แต่กว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึงที่เกิดเหตุก็สายไปเสียแล้ว เพราะหญิงเคราะห์ร้าย ศีรษะกระแทกเข้ากับก้อนหินก้อนใหญ่จนเสียชีวิตคาที่

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. NEWS-R 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน