ลุงพล เก็บความรู้สึกไม่อยู่ ร่ำไห้น้ำตาซึม รับมอบภาพวาดเหมือนจากอาจารย์ผู้มากฝีมือ

ลุงพล เก็บความรู้สึกไม่อยู่ ร่ำไห้น้ำตาซึม รับมอบภาพวาดเหมือนจากอาจารย์ผู้มากฝีมือ

Publish 2020-08-10 15:03:37


 ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Kritsana Mokasiri ซึ่งเป็นอาจารย์ที่จบจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เเละได้สอนระดับปวส. เกี่ยวกับกราฟิกติจิตอล วิชาการวาดเขียน ให้นศ. ได้เดินทางมามอบภาพวาดเหมือนให้กับลุงพล ถึงบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง  จ. มุกดาหาร ซึ่งก็สร้างความซาบซึ้งประทับใจให้กับลุงพลเเละป้าเเต๋นเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนี้ยังมีน้ำใจจากผู้ใจบุญหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย  

ด้านความคืบหน้าการสร้างบ้านหลังใหม่นั้น ใกล้เสร็จสมบูรณ์เเล้ว  ตอนนี้ส่วนบริเวณภายในบ้าน มีการสร้างบ้านเพิ่มเติม คือ 1.ปูกระเบื้องจนเสร็จทั้งบ้าน 2.มีการรื้อห้องน้ำออก และเทพื้นห้องน้ำใหม่ ซึ่งลุงพลได้เริ่มไปขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่ฝากไว้ในลานมัน เข้ามาในบ้านแล้ว เพื่อไม่ให้สิ่งของเปียกฝน รวมทั้งคืนพื้นที่ให้กับเจ้าของที่ดิน  รวมทั้งยังมีผู้ใจบุญยกเฟอร์นิเจอร์มาให้อีก มูลค่ากว่า 3หมื่นบาท  โดยลุงพลเเละป้าเเต็น ก็ได้มีอาการสุดตื้นตันใจ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้รับมีมากมาย เกินกว่าที่ตนคิด ผู้ใจบุญทำให้ตนคาดไม่ถึง นั่งโซฟาสัมภาษณ์ก็เป็นครั้งแรก รวมทั้งกำลังใจก็ยังมาเรื่อย ๆ  ซึ่งส่วนใหญ่ก็มาบอกตนว่า อะไรก็ตามขอให้ตนสู้ เพราะหากใครไม่เห็นในความดีไม่เป็นอะไร แต่เทวดาเห็นก็เป็นพอ 

สำหรับภาพเหมือนดังกล่าว ทางอาจารย์ผู้มากน้ำใจ ได้สเก๊ตภาพลุงพลด้วยดินสอ ดรอว์อิ้ง ก่อนจะมีการลงสีอย่างสวยงาม ซึ่งก็เหมือนกับลุงพลมาก ถือเป็นภาพหน้าเหมือนภาพเเรกที่ลุงพลได้รับในชีวิต  โดยขณะที่ลุงพลรับมอบภาพดังกล่าว ก็ได้เปิดใจอย่างสุดซึ้งน้ำตาคลอ ไม่คิดว่าจะมีคนทำให้ขนาดนี้ ซึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้มีการพูดถึงโมเม้นต์ที่ลุงพลซาบซึ้งมาก น้ำตาซึมถือเป็นวินาทีเเห่งความประทับใจ

 

ขอบคุณ
Kritsana Mokasiriติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน