สันธนะโชว์โฉมหน้าเฮียตี้ผู้ดูแลบ่อนพระราม 3 ลั่น ทำไปเพื่อประโยชน์ต่อสังคม

"สันธนะ"โชว์โฉมหน้า"เฮียตี้"ผู้ดูแลบ่อนพระราม 3 ลั่น ทำไปเพื่อประโยชน์ต่อสังคม

Publish 2020-08-06 17:03:17


ความคืบหน้าคดีบ่อนพระราม 3  ตำรวจให้ข้อมูลยืนยันว่า มีผู้อยู่ในเหตุการณ์ยิงปะทะกลางบ่อน เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆแล้ว 1 คน  ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ ส่วนพยานปากอื่น พนักงานสอบสวนได้เข้าสอบปากคำที่โรงพยาบาล  ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บ  4  คน  จากเหตุยิงปะทะกันในบ่อน  รวมขณะนี้มีการสอบพยานแวดล้อมไปแล้วกว่า 10 ปาก 
 พล.ต.ต. สหรัฐ  ศักดิ์ศิลปชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะผู้กำกับดูแลคณะทำงานคลี่คลายคดีฆาตกรรมในบ่อนการพนัน ยืนยันว่า คดีนี้มีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 4 คน ซึ่งผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน  ยังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ได้ให้พนักงานสอบสวนเข้าสอบปากคำในฐานะพยาน ซึ่งการดำเนินการยังไม่แล้วเสร็จ จึงยังไม่สามารถบอกได้ว่า ใครทำหน้าที่อะไร 

 

ส่วนรายละเอียดเรื่องปืน เรื่องประจักษ์พยานเห็นเหตุการณ์ รวมถึงผู้ก่อเหตุยิงปืน ไม่สามารถเปิดเผยได้  เพราะเกรงว่าจะกระทบกับสำนวนการสอบสวน ทั้งนี้ยังต้องสอบสวนพยานอื่นๆ อีกมาก ยังไม่ได้กำหนดว่า จะเรียกใครมาเมื่อไร เพราะต้องทยอยสอบสวน ตามพยานหลักฐานที่เชื่อมโยงไปถึง และยังไม่มีการออกหมายเรียก หมายจับกับใคร แต่ก็กำลังพิจารณาผู้ที่มีความชัดเจนอยู่  ส่วนการทำงานของพนักงานสอบสวน ขณะนี้ มีการแบ่งงานชัดเจน ประกอบด้วย  คดีฆาตกรรม  คดีทำลายหลักฐาน และ การลักลอบเปิดบ่อนการพนัน

 

 

ทั้งนี้การสืบสวนคณะนี้แบ่งเป็น 3 ประเด็น คือ การเปิดบ่อนพนัน การทำลายหลักฐาน และฆาตกรรม โดยจะแบ่งสำนวนเป็น 2 สำนวน คือสำนวนการเล่นการพนันและสำนวนฆาตกรรม 

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวต่อว่า การเปิดบ่อนนี้เป็นเรื่องของนครบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ไม่ทราบว่ามีบ่อนและไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ รวมถึงทางตำรวจไม่ได้มีการประวิงเวลาให้มีการขนย้ายของภายในบ่อน เพราะในวันเกิดเหตุตำรวจ สน.แสมดำ ได้รับแจ้งในเวลา 22.30 น. ตำรวจไปถึง 22.45 น. และเมื่อตนเดินทางไปถึงก็พบว่าไม่มีกล้องวงจรปิดแล้ว เหลือเพียงแค่สายของกล้องวงจรปิด จึงไม่สามารถพูดได้ว่ามีหรือไม่มีเพราะต้องทำการขยายผลก่อน

 ล่าสุด นายสันธนะ ประยูรรัตน์   เปิดเผยว่า การเข้าพบพนักงานสอบสวนสน.ทุ่งมหาเมฆ ในวันนี้ ( 6 ส.ค.)    ส่วนตัวมีข้อมูลคดียิงในบ่อนย่านพระราม3 มาตั้งแต่ช่วงเกิดเหตุทั้งหม ด แม้ว่าตนเองจะไม่ได้เห็นเหตุการณ์โดยตรง แต่ยืนยันว่าได้รับข้อมูลมาจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์โดยตรง ที่แจ้งข่าวให้ตนเองทราบตั้งแต่เวลา 21. 00 น. จนกระทั่งมีตำรวจเข้าไปตรวจตามปรากฏเป็นข่าว  โดยเฉพาะตัวละคร ฉายาชื่อ นายบอย บ้านครัว   ที่ถูกระบุว่าเป็นผู้ก่อเหตุยิงนายถาวร สีสด เสียชีวิตในบ่อนพนัน  ตนเองเชื่อว่านายบอยได้รับการช่วยเหลือให้หลบหนีหลังก่อเหตุ  เนื่องจากนั้นกลุ่มคนติดต่อเช้ามาหาตนเอง  ในการขอความช่วยเหลือหาที่ซ่อนตัวให้นายบอย แต่ตนเองไม่ได้รับรับปาก

 

 

นายสันธนะ ระบุว่าส่วนตัวเชื่อว่าผู้ที่ยิงนายถาวร  สีสด  เสียชีวิตไม่ใช่ฝีมื อ นายบอย    แต่เป็นกลุ่มชายชุดดำที่เกี่ยวพันกับกลุ่มคนมีสี แล้วเข้าไปรัวยิงหลายนัดในบ่อน ก่อนหลบหนีออกมา  ก่อนส่งสัญญาณให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ  โดยในวันนี้ตนเองตั้งใจเข้ามาชี้ตัวนายบอย  หลังได้รับข่าวว่าจะเข้าพบตำรวจ  พร้อมจะมอบภาพชายคนหนึ่ง  ที่ยืนยันว่าคือ เฮียตี้  ผู้ดูแลบ่อนพระราม 3   ให้กับตำรวจและสื่อมวลชน แต่ยืนยันว่าส่วนตัวไม่ได้มีความสนิทสนมหรือมีความแค้นต่อใครใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ที่ทำไปทั้งหมดเพื่อประโยชน์ต่อสังคม  

 

"กับเฮียตี้ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว  แต่พอรู้จัก  จึงเอารูปมาเปิดเผยได้   รวมถึงตอนนี้เชื่อว่าคงไปอยู่กับผู้ใหญ่ที่ไว้ใจได้ และใหญ่พอที่จะทำให้เขาก่อเหตุแบบนี้ได้"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน