สาวสุดสงสารตูบน้อย จากเคยมีเจ้าของต้องมานอนรอวันสิ้นใจอยู่บนถนน ทำได้แค่กลิ้งไปมา อย่าเดียวดาย

สาวสุดสงสารตูบน้อย จากเคยมีเจ้าของต้องมานอนรอวันสิ้นใจอยู่บนถนน ทำได้แค่กลิ้งไปมา อย่าเดียวดาย

Publish 2020-08-06 17:00:56


เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ  Deaw Tanapun ได้เผยเรื่องราวของเจ้าตูบที่นอนหายใจรวยรินนอนดิ้นกลิ้งไปกลิ้งมากับอยู่พื้น ด้วยความที่เจ้าตูบนั้นเจ็บปวดยิ่งนัก ซึ่งทางคนโพสต์ได้เดินผ่านไปยังเส้นทางนั้นได้พบเจอ กับตาทำเอาเธอตกใจมาก ด้วยความสงสารเธอจึงรีบช่วยน้องในทันที โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า พี่ๆจ๋าช่วยเจ้าตูบกันคนละไม้ละมือด้วยนะคะซึ่งเธอได้โพสต์ประกาศช่วยเจ้าตูบที่กลุ่มรักหมาจังได้โพสต์ว่า หากผิดกฎขออภัยค่ะ ขอให้พี่ๆ ได้อ่านนิดนึ๋งไม่ได้มาขอระดมทุนนะคะแค่จะช่วยตามหาบ้านให้เจ้าตูบมันค่ะ น้องเป็นหมาที่มีเจ้าของ

 


 
แต่ดูจากลักษณะรูปลักษณ์ของน้องเหมือนหมาจรมากกว่า หนูได้ผ่านไปยังถนนเส้นบริเวณที่น้องนอนกลิ้งไปมาด้วยความเจ็บปวด น้องคงโดนใส่ยาให้น้องกินหวังให้น้องได้สิ้นใจ หนูได้พบเจอกับน้องน้องบริเวณข้างถนนลักษณะ น้องใกล้สิ้นลมแล้ว หายใจหอบเหนื่อย เหงือกซีดลิ้นม่วงไร้การดูแลจากผู้คนที่ผ่านไปมา จึงอยากจะช่วยน้องอย่างสุดกำลังที่มีเพื่อหาบ้านให้น้องและคนที่รักเมตตาหมาหลังจากน้องหายดีหนูอยากให้น้องมีความสุขกับหมาตัวอื่นเขายินดีไปส่งให้ถึงบ้าน ค่ารักษาและค่าน้ำมันรถทางเรายินดีจ่ายให้หมดเลยค่ะ ขอแค่น้องมีบ้านดีๆมีคนที่รักน้องจริงและหลังจากออกโรงพยาบาล น้องคงมีคนเอ็นดูเจ้าตูบ

 


 หลังจากนั้นไม่นานทางต้นโพสต์ได้มาอัปเดตสถานการณ์อาการรักษาของเจ้าตูบ ตอนนี้น้องอยู่ในมือหมอแล้ว รอผลตรวจวันพรุ่งนี้ อาการเบื้องต้นน่าจะเกิดจากการที่เห็บหมัดฟัดน้อง และทำให้เกิดการสร้างออกซิเจนไม่ทันตอนนี้นอนในตู้ออกซิเจน และรอผลในวันพรุ่งนี้ค่ะ หากเพื่อนๆท่านสนใจที่ติดตามอาการของน้องเพิ่มเติมหรือสนใจที่จะรับน้องไปดูแลก็ติดต่อมาได้ที่ต้นโพสต์เลยนะ : พกัด น้องอยู่รามอินทรา วัชรพล กม1-8

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน