เลขกุญแจรถ ลุงพล ที่คนใจดีมอบให้

เลขกุญแจรถ ลุงพล ที่คนใจดีมอบให้

Publish 2020-08-06 15:29:20


เมื่อวันที่ 5 ส.ค.63 นายกิตติคุณ ถวิลไพร ผู้จัดการร้านพรประเสริฐ มอเตอร์มุกดาหาร ได้นำมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีเทา มามอบให้กับลุงพล โดยนายกิตติคุณ เปิดเผยว่า วันนี้ช่วง 11 โมง มีโทรศัพท์โทรมาที่ร้าน เป็นผู้ไม่ประสงค์ออกนาม เป็นเสียงผู้หญิง โทรมาสั่งซื้อเพื่อไว้ขึ้นเขาโดยสั่งให้ส่งบ้านลุงพลป้าแต๋น พร้อมกับโอนเงินจำนวน 57,000 บาท มาให้ทางร้านทันที ตนจึงได้นำรถมาจัดส่งให้ลุงพล อย่างไรก็ตามผู้ที่ซื้อให้ไม่ประสงค์ออกนาม ตนรู้เพียงว่าเขาเป็นผู้หญิงและโทรมาจากกรุงเทพฯ เท่านั้น

ด้านลุงพลและป้าแต๋น ก็ออกมารับรถมอเตอร์ไซค์ด้วยตัวเอง โดยป้าแต๋น กล่าวว่า ตอนนี้เหมือนมีคนดึงตนและลุงพลมาจากในหลุมที่มืดมน เหมือนแสงสว่างส่องมาทั่วหลุม เพราะตอนนี้ลุงพลก็ยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ทุกคนกลับเชื่อใจเหมือนพวกตนเป็นผู้บริสุทธิแล้ว ตนก็อยากจะขอบคุณ
 ลุงพล กล่าวว่า ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเจอและเห็นหน้าคนที่ซื้อรถ แต่ถ้าไม่อยากออกผ่านสื่อ ตนคิดว่าสักวันคงจะได้เจอกัน และเขาอาจจะเห็นความดีความจริงใจ ไม่ได้มุ่งร้ายจึงซื้อรถให้ และคาดไม่ถึงจริง ๆ ว่าตนจะได้รับสิ่งดี ๆ แบบนี้ หลังจากนั้นลุงพลก็ทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ โดยมีป้าแต๋นนั่งซ้อนท้ายขับวนบริเวณหน้าบ้าน เลขกุญแจมอเตอร์ไซค์ 430 ยังไม่มีทะเบียน

ขอบคุณภาพจาก อมรินทร์ ทีวี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน