จอนนี่มือปราบ เข้ามอบรูปวาดท่านผบ.ตร  สุดซึ้งใจได้เศรษฐีใจดี - บิ๊กแป๊ะ ให้รางวัลหนุ่มพิการผู้เป็นศิลปิน 2 แสน

จอนนี่มือปราบ เข้ามอบรูปวาดท่านผบ.ตร สุดซึ้งใจได้เศรษฐีใจดี - บิ๊กแป๊ะ ให้รางวัลหนุ่มพิการผู้เป็นศิลปิน 2 แสน

Publish 2020-05-28 08:25:45


เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ จอนนี่ มือปราบอินดี้ ได้โพสต์ภาพพร้อมด้วยขอความหลังเดินทางไปมอบภาพวาดของหนุ่มพิการนั่งวีลแชร์ให้แก่ บิ๊กแป๊ะหรือ  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา  ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ซึ่งเป็นความตั้งใจของหนุ่มพิการรายนี้แต่ไม่มีโอกาสได้ให้ โดยทางจอนนี่ มือปราบอินดี้ ได้โพสต์เอาไว้ว่า...

 


 ภาพวาดสื่อตัวแทนแห่งความศรัทธาของประชาชน ที่มีต่อท่านผบ.ตร พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา จากชายผู้พิการที่นอนป่วยติดเตียงชาวจังหวัดอุบลราชธานีเป็นผู้วาดขึ้น วันนี้ ผมได้เดินทางนำมามอบถึงมือท่านด้วยตนเองแล้วนะครับ และต้องกราบขอบพระคุณท่านผบ.ตร และท่านเศรษฐีผู้ใจดี ได้มอบเงินจำนวน2แสนบาท ตามที่ผมประสงค์ขอท่านเพื่อ เป็นกุศลแทนมูลค่าภาพวาดนี้

 เพื่อที่ผมจะนำมามอบให้กับผู้ป่วยติดเตียงที่ยากไร้ยากจน2โรงพยาบาล ได้แก่โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์ (โรงพยาบาลประจำจังหวัดอุบลราชธานี) 1แสนบาท โรงพยาบาลอำเภอสว่างวีระวงศ์ (โรงพยาบาลประจำบ้านเกิดผู้วาดภาพภาพนี้ขึ้น) 5หมื่นบาท และมอบให้กับน้อง วินัย วรรณ ชายผู้พิการที่นอนป่วยติดเตียงที่รังสรรค์ภาพแห่งความศรัทธาภาพนี้ขึ้นมา5หมื่นบาทส่วนตัวผมไม่ขอรับอะไรครับ ขอเป็นเพียงสะพานบุญดีๆ ส่งต่อประโยชน์ดีๆ ให้กับสังคมดีๆและะชาวบ้านผู้ยากไร้ ตามนโยบายของท่านผบ.ตร ที่ผมปฏิบัติมาตลอด ต่อไป กราบขอบพระคุณครับนายครับ ศรัทธา กำลังใจ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร 26 พ.ค.63

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน