หนุ่มน้อยไม่พอใจคนในเกม เกือบพลั้งมือทำมาตุฆาต แม้จะสำนึกกราบเท้าขอโทษ แต่ชาวเน็ตยังเป็นห่วง

Publish 2019-10-21 10:12:39


กลายเป็นเรื่องราวอันน่าตกใจอย่างมาก เมื่อโลกออนไลน์ได้เห็รคลิปวิดีโอตัวหนึ่ง ที่ที่เป็นเด็กผู้ชายวัยกำลังโต เล่นเกมในคอมพิวเตอร์แล้วเกิดอาการไม่พอใจคนในเกม จนเกือบจะพลั้งมือมาตุฆาตแม่ตัวเอง ถึงแม้ว่าคนเป็นแม่จะให้อภัย แต่เนื่องด้วยน้องมีอาการป่วยทางจิต ทำให้ชาวเน็ตยิ่งเป็นห่วงผู้เป็นแม่เข้าไปใหญ่


หลังจากพยายามจะใช้มีดฟันแม่ตัวเอง ก็ได้มีการกราบขอโทษกันเรียบร้อย

โดยเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ ได้โพสต์คลิปอันน่าหดหู่ใจ พร้อมเล่าเรื่องราวว่า "เด็กคนนี้ชื่อคิวนั่งเล่นเกมส์อยู่แล้วโมโหคนในเกมส์ออนไลน์ แล้วพยายามจะใช้มีดฟันแม่ตัวเอง !!!! หลังจากเกิดเรื่องในคลิป น้องคิวได้ทำคลิปกราบขอโทษแม่ตัวเองแล้ว คนเป็นแม่ก็ให้อภัย มีคนให้ข้อมูลมาว่าน้องมีอาการป่วยทางจิตถ้าเป็นแบบนั้นจริง คนเป็นแม่ก็ควรให้ลูกอยู่ห่างการเล่นเกมส์ออนไลน์

 

 

โดยเฉพาะถ้าอยู่ห่างยูทูปเปอร์ชื่อดังที่ชื่อ "มาลี สวยมาก" ได้จะยิ่งดีมาก เพราะอาจจะมีการซึมซับพฤติกรรมที่รุนแรงของยูทูปเปอร์ชื่อดังคนนี้มาใช้ในชีวิตประจำวันได้" ซึ่งทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ถึงแม่บอกให้อยู่ห่างการเล่นเกมก็ห้ามไม่ได้หรอกครับมันก็รั้นจะเล่นเหมือนเดิมผมว่านะ

 ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ควรรีบพาไปพบแพทย์ เลยค่ะ สงสาร เห็นใจทุกคน ในเหตุการณ์ เด็กควบคุมอารมณ์ไม่ได้แล้ว ...เห็นแล้วนึกถึงเรื่อง วัยแตกสาแหรกขาด น้องคงกดดันด้วย เข้าไปดูคลิป มล. น่าสงสารน้อง ที่เหมือนโดนแกล้ง โดนยั่วยุ คนมันกำลังติด ไม่ว่าติดเกม ติดมือถือ ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ยิ่งเล่นยิ่งมันส์ ถ้าควบคุมอารมณ์ไม่ได้ โดนหนักๆเข้ามันก็เป็นแบบนี้ อย่าว่าแต่เด็กเลย เราๆเองสมัยติดมือถือ ก็ยังแทบคั่ง ไม่ได้โทษอะไรทั้งสิ้น แต่ควรหาทางแก้ไข

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มหัวร้อนกระโดดถีบผู้หญิง ร่วงจากรถมอเตอร์ไซค์
-เปิดภาพคลิปวีดีโอเดือด ชายหัวร้อนชกหน้าผู้หญิง อีกฝ่ายขอโทษแล้วแต่ไม่ยอม(คลิป)
-คลิปหลักฐานชัดมาก นาทีหนุ่มหัวร้อน รัวตีเบนซ์หรู ตร.ฝากเบอร์ไว้ใครเห็นหน้าแจ้งด่วน
-สาวหัวร้อน เจอรถจอดขวาง งานนี้จัดหนักให้ ขูดซะรอบคัน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน