เปิดเหตุผลแม่ พีช พชร เลิกเป็นสะใภ้จิราธิวัฒน์  รับค่าเลี้ยงดูกว่า 100 ล้าน

เปิดเหตุผลแม่ พีช พชร เลิกเป็นสะใภ้จิราธิวัฒน์ รับค่าเลี้ยงดูกว่า 100 ล้าน

Publish 2019-09-10 16:49:20


จบดราม่าของ พีช พชร นักแสดงหนุ่มทายาทเซ็นทรัลที่ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับอดีตแฟนสาวอย่าง แพทริเซีย กู๊ด แล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยให้สื่อหลายแขนงฟังว่า จากนี้ไปตนไม่อยากได้เธอคืนมาอีกแล้ว และไม่อยากรับทราบอะไรเกี่ยวกับฝ่ายหญิงทั้งนั้น

แต่ที่ช็อกรุ่นใหญ่หนักกว่ารุ่นลูกก็คือข่าวที่ลือกันหนาหูในแวดวงเซเลบมาพักใหญ่กับข่าวการหย่าร้างของ ส้ม ชนัดดา และ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์  แต่ก็ไม่ได้มีข่าวออกมาคอนเฟิร์มว่าจริงๆ หรือไม่จริง เพราะก่อนหน้านี้โดนกระแสข่าวของลูกชาย พีช พชร ที่เลิกรากับนางเอกสาว แพทริเซียมากลบไปหมดซะก่อน

 

 

ส้ม ชนัดดา


กระทั่งมีข่าวยืนยันมาว่าที่จริงแล้ว เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ได้เรียก ทั้ง ชนัดดา และ ธีระยุทธ  พ่อและแม่ของ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ไปไกล่เกลี่ยหลายครั้ง เพราะไม่อยากให้หย่า แต่ในที่สุดก็ยอมแพ้ความตั้งใจลูกสะใภ้ โดยส้ม ชนัดดา ได้โบกมือลาตำแหน่งสะใภ้ตระกูลดัง พร้อมค่าเลี้ยงดูก้อนบึ้ม โดยสื่อดังเผยว่าครอบครัวอดีตสามีจัดให้ 100 ล้านสบายไปทั้งชีวิต ขณะที่ลูกๆ อยู่กับฝ่ายคุณพ่อ

 

 

ส้ม ชนัดดา แม่พีชล่าสุดหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ คอลัมน์ “โสมชบา” ได้ออกมาเขียนถึงข่าวนี้ว่า ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ จะเรียกทั้งคู่เข้าไปไกล่เกลี่ย และไม่ยอมให้หย่า แต่ดูเหมือนเจ้าสัวจะต้องยอมแพ้กับความแน่วแน่ และจริงจังของลูกสะใภ้ ที่บอกว่า “ทำหน้าที่แม่อย่างดี รอจนลูกๆ โตก่อน แล้วจะขอเป็นอิสระ”

 

เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

 

 

เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

 


ขอบคุณ คอลัมน์ “โสมชบา”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ฟังชัดๆ แพทริเซีย ยอมรับดูใจ โน้ตวิเศษ ช่วงกลางมีปล่อยโฮ ตอนท้ายถามเรื่องแฮกไอจีเดินหนี(คลิป)
-ไฮโซโน้ต โดดป้อง หลังถูกโยงเป็นมือที่สาม พีช - แพทริเซีย
-ชาวเน็ตอินบ๊อกซ์ขอโทษ พีช พชร เผยสบายใจขึ้นมาก
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;