รถพ่วงบรรทุกเหล็กเฉี่ยวชนเก๋งพังยับ ม้วนเหล็กไหลทับซ้ำ เสียชีวิต 2 ราย

รถพ่วงบรรทุกเหล็กเฉี่ยวชนเก๋งพังยับ ม้วนเหล็กไหลทับซ้ำ เสียชีวิต 2 ราย

Publish 2019-07-22 16:47:40


อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย


การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้
 ล่าสุด เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งนิสสันมาร์ช สีส้ม ชนกับรถบรรทุกพ่วง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้หญิงทั้งคู่ อายุประมาณ 30 ปีและ 60 ปี เหตุเกิดบนถนนเลียบมอเตอร์เวย์หลัก กม.81+700  ขาเข้า กทม. หน้าบริษัทฮีโนนิวแมน ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนถึงช่วงเบี่ยงซ้ายเข้าเส้นคู่ขนาน พื้นที่ จ.ชลบุรี 

 

 


ทั้งนี้ เบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบรถยนต์นิสสันมาร์ช สีส้ม หมายเลขทะเบียน งค 997 ชลบุรี ในสภาพพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วงม้วนเหล็กเส้น หมายเลขทะเบียน 70-4781 สระบุรี(ตัวแม่) 71-5778 ชลบุรี (ตัวลูก) จอดอยู่ข้างทาง เบื้องต้นรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวบรรทุกลูกเหล็กขนาดใหญ่และเมื่อเกิดเหตุรถชนกัน ลูกเหล็กที่บรรทุกมาด้วยหล่นจากตัวรถบรรทุกพ่วง แล้วกลิ้งไปทับรถเก๋ง ก่อนที่จะกระเด็นตกข้างทาง

 

 

 นอกจากนี้ ได้มีเฟซบุ๊กชื่อ Thanmaporn Meesap ได้โพสต์ตามหายาติผู้เสียชีวิตผ่านกลุ่ม ข่าวอุบัติเหตุชลบุรี ระบุข้อความว่า "ขออนุญาตนะคะ ตามหาญาติเจ้าของรถ นิสสันมาร์ชสีส้ม ทะเบียน งค 997 ชลบุรี คนขับเป็นผู้หญิง คนนั่งมาด้วยก็เป็นผู้หญิงตอนนี้เสียชีวิตแล้วแต่ยังไม่มีญาติมาติดต่อ #หลีกเลี่ยงเส้นทางคู่ขนาน มอเตอร์เวย์หลัก กม.81+700 ขาเข้ากทม." และยังได้บอกอีกว่า รถพ่วงคันดังกล่าวเสียหลักเข้าข้างทางแล้วเหล็กม้วนที่บรรทุกมากระเด็นไปทับรถเก๋งค่ะ

 

 

ขอบคุณ ภาพกู้ภัยมังกร ปราการ-มุมมืด 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน