ณเดชน์ แอบทำเซอร์ไพรส์แม่แก้ว ให้ของขวัญมูลค่าแพง มอบความสุขให้ผู้มีพระคุณ

ณเดชน์ แอบทำเซอร์ไพรส์แม่แก้ว ให้ของขวัญมูลค่าแพง มอบความสุขให้ผู้มีพระคุณ

Publish 2019-07-05 18:18:40


ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณสมกับเป็นแบบอย่างของวงการบันทิงไทยจริงๆ สำหรับพระเอกหุ่นล่ำ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนกับแม่แก้ว มักจะมีภาพน่ารักๆ และเรื่องราวดีๆ ที่แม่แก้วคอยอัพเดตความน่ารักของลูกชายคนนี้ลงอินสตาแกรมเสมอๆ และครั้งนี้ก็เช่นกัน 

เมื่อแม่แก้ว ได้ลงภาพของขวัญสุดพิเศษ ที่ณเดชน์ แอบไปซื้อมาเซอร์ไพรส์ให้แม่ ซึ่งเมื่อแม่แก้วเห็นถึงกับตกใจต้องรีบโทรถามลูกชายทันที เพราะเปิดออกมาเป็นชุดเดรสแบรนด์หรู versace ซึ่งชุดนี้ราคาไม่ต่ำกว่าห้าหมื่นบาท 

 

โดยลูกชายของแม่ก็น่ารักมากๆ ณเดชน์บอกแม่แก้วว่าเห็นชุดสวยก็เลยอยากให้แม่ใส่ ทำเอาแม่แก้วดีใจมาก และโพสต์เล่าความน่ารักของลูกชายลงโซเชียลไว้ ดังนี้ 

 

"ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้...พอแม่เปิดประตูเข้าไปในห้องของตัวเอง ก็เห็นถุงกระดาษสีดำใหญ่มากๆวางอยู่บนที่นอน...แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร ...แค่แปลกใจ...จนกระทั่งเวลาผ่านไป 2-3 ขั่วโมง เลยยอมเสียมารยาทเปิดดูนึกว่าเป็นของลูกชาย ยังไงแม่ก็ขอตรวจก่อนหล่ะ อิอิ...และทันใดที่ลูกกะตาแลเห็น...ก็ทำเอาแม่ตกใจ...รีบยกหูคอน...หาลูกทันที....และก็ได้ยินเสียงนุ่มๆบอกแม่ว่า...เซอร์ไพรส์ ครับ...เนื่องในโอกาสอะไรครับพ่อ...แม่รีบถาม...

 


 มันแพงมาาาาาาาาาาก...(ตื่นเต้นอยากรู้ 555) วันก่อนไปที่ร้านเห็นชุดสวยก็เลยอยากให้แม่ใส่...ครับ ลองยัง...ยั๊งงง...แม่รีบตอบ..5555 ก่อนสิ้นสายได้ยินแต่เสียงลูกชาย ลองเลย ลองเลยครับ ครับแม่ขอบคุณหลายเด้ออีพ่อเอ้ย...ขอให้เจริญๆๆๆนะครับ"

 

 


ทำเอาบรรดาแฟนคลับของณเดชน์และแม่แก้ว เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "รอชมแม่แก้วนะคะ ขุดสวยมากๆคะ และน้องแบรี่น่ารักมากตลอดๆเลยตัวอย่างลูกกตัญญูของประเทศเลยค่ะ"
 

 

 

 

นี่ขนาดกับคุณแม่นะครับเซอร์ไพร์สเก่ง ถ้ากับแม่คุณจะขนาดไหนหนอออออ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไว้มารอชมแม่แก้ว สวมชุดเดรสตัวนี้ ที่ลูกชายซื้อให้กันนะจ๊ะ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : keaw_jung

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน