วนรถในขนส่ง วินรถแดงคงคิดว่าเป็น Grap Car ขับรถตามชี้หน้าด่ากราด

วนรถในขนส่ง วินรถแดงคงคิดว่าเป็น Grap Car ขับรถตามชี้หน้าด่ากราด

Publish 2019-06-18 13:07:20


วันนี้ 18 มิ.ย. 62 จากกรณีรถแดงที่เราเคยได้ยินกิตติศัพท์มาไม่น้อย ในประเด็นต่างๆ จนวันนี้กลับมาเป็นประเด็นทางโซเชียลอีกครั้งหลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Jaruwan Sukpunya ได้โพสต์สเตตัสผ่านไทม์ไลน์ของตนเองโดยใจความว่า "เตือนภัยนะคะ #รถแดงเชียงใหม่ อันตรายมาก !! เพิ่งเจอกับตัววันนี้บริเวณขนส่งอาเขตเวลาทุ่มเกือบครึ่ง เราวนรถรับแม่ เน้นย้ำว่าแค่วนรถไม่ได้จอดแช่รับ เวลายังไม่ถึง5 วินาทีเลยค่ะ #ประเด็น พี่รถแดงคงคิดว่าเราเป็น Grap taxi อ่ะ แกก็ทั้งยกไฟสูง ทั้งบีบแตร  แย่ไปกว่านั้นคือคุกคามมาก หัวร้อนไปไหม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องวินรถแดง ล้อมสาวท้องคิดว่าเป็น แกร็บคาร์

 
เราเลยรีบขับออกมา ไม่วายพี่คนขับรถแดงแกขับจี้ตามมาคงจะให้จอดให้ได้ ถ้าไม่จอดเขาคงจะชนอ่ะ เราเลยต้องจอดแล้วพี่แกก็มาชิดข้าง เปิดกระจกด่ากราด ใช่ค่ะ ด่าจนเราพูดไม่ทัน ถ้าเราเป็นผู้ชาย เค้าคงลงมาปะทะเลยก็เป็นได้ พูดทันแค่คำเดียว ว่าหนูแค่มารับแม่ กลัวค่ะยอมรับ เพราะท้องอยู่ สถานการณ์ไม่ต้องพูดถึง เหมือนที่เป็นข่าวเลย ที่ยกพวกรุมตีอ่ะ แย่มาก ไม่มืออาชีพขนาดนี้ ไม่ควรทำเป็นอาชีพนะคะ เจ้าของโพสต์กล่าว

 หลังจากเกิดเหตุการณ์ทางเจ้าของโพสต์ได้แจ้ง 1584 เจ้าหน้าที่รับเรื่องเรียบร้อย เขาแนะนำให้แจ้งความ โดยรวบรวมใช้วีดีโอจากกล้องหน้ารถเป็นข้อมูล เรามองมันเป็นภัยเกินไป เราว่าไม่ปลอดภัยต่อชีวิตต่อให้จะเป็น Grab หรือ ไม่ใช่ คุณก็ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้กับคนอื่น เพราะไม่ใช่หน้าบ้านคุณ เป็นขนส่ง นั่นคือที่ทำมาหากินของทุกอาชีพเช่นกันค่ะ หลังจากเจ้าของโพสต์ได้เผยแพร่โพสต์นี้ออกไปผู้ใช้โซเชียลต่างก็แสดงความคิดเห็นกันอย่งมากมาย

ขอบคุณ : Jaruwan Sukpunya
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุทธิพจน์ สินวัตร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;