ภาพล่าสุด ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง หน้ายังไม่สลด

ภาพล่าสุด ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง หน้ายังไม่สลด

Publish 2019-06-12 14:37:34


จากกรณีที่ สภ.โพธาราม เรียนผู้บังคับบัญชาเพื่อโปรดทราบ วันที่ 12 มิ.ย.62 เวลาประมาณ 01.00 น. ภายใต้การอำนวยการโดย พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม, สั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป,พร้อมชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม ร่วมกันจับกุม

 

 
(1.) น.ส.กนกพร(เมย์)เกตุหนู อายุ 21ปี บ้านเลขที่ 9/40 ม.6 ต.เบิกไฟร อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี *ข้อหา* มียาเสพติดให้โทษประเภท2(ยาเค)ไว้ในความครอบครองเกิน0.5กรัมโดยไม่ได้รับอนุญาต *ของกลาง* ยาเค บรรจุไว้ในถุงพลาสติกสีใสแบบเปิด-ปิดน้ำหนัก 3.2กรัม (ค้นเจอที่ตัว) (2.) นายภาคิน(คิน)จุมเจิม อายุ 20ปี บ้านเลขที่ 48 ม.14 ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี 

 

 

*ข้อหา* 1.มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาอี)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย 2.มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมด้วย*ของกลาง* 1.อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก 2.เครื่องกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6นัด 3.ยาอีบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสแบบเปิด-ปิดจำนวน 25เม็ด(ค้นเจอที่ตัว)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งคนดัง

 ล่าสุดจากโพสต์สุดท้ายของภาคินในเฟซบุ๊กส่วนตัว ก็ได้มีเหล่าบรรดาเพื่อนๆได้ไปหาเจ้าตัวถึงโรงพัก พร้อมกับเผยรูปล่าสุดของภาคินใต้คอมเมนท์ทันทีพร้อมระบุว่า.... "เห้ออ รพ.โพรามเพื่อนๆๆ" ด้วยสีหน้าที่ยังไม่สลดสักเท่าไหร่ พร้อมกับเอามือเกาะลูกกรงห้องขัง.

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;