แม่น้องดาริณอัพเดทล่าสุด หนุ่มเบนซ์ดำชนปิคอัพ

แม่น้องดาริณอัพเดทล่าสุด หนุ่มเบนซ์ดำชนปิคอัพ

Publish 2019-06-10 16:31:12


จากกรณีที่ร.ต.ท.วีรภัทร กุยแก้ว ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคัน เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนงามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 8 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.พระนั่งเกล้า และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ
 

ขณะที่ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพรถเบนซ์คันหรูขับอยู่บนถนนช่องทางขวาสุด มาจากแยกพงษ์เพชร มุ่งหน้าแยกแคราย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ชนท้านรถยนต์กระบะอีซูซุอย่างแรง ทำให้รถกระบะพลิกคว่ำ

 


ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ คนขับเบนซ์คันให้การในเบื้องต้นว่า ได้เอื้อมลงไปเก็บแก้วที่ตกอยู่และค้างตรงเบรก ทำให้ควบคุมรถตัวเองไว้ไม่ได้และพุ่งชน แต่เขาก็ต้องควบคุมรถให้เบี่ยงไปทางซ้าย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุบานปลายไปมากกว่านี้ เหตุการณ์นี้จึงเป็นอุทาหรณ์ในการวางสิ่งของไว้ภายในรถ ขณะที่ค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลนั้น ชายคนขับรถเบนซ์ได้รับปากจะรับผิดชอบดูแลทั้งหมด เพราะตนเองมีประกันชั้นหนึ่ง และมีรายงานว่า หนึ่งในผู้บาดเจ็บที่นั่งโดยสารมากับรถยนต์โตโยต้าได้เสียชีวิต 1 ราย โดยสรุปเหตุการณ์ครั้งนี้มีรถยนตเสียหาย 3 คัน รถจักรยานยนต์ 1 คัน มีผู้บาดเจ็บ 8 คน และเสียชีวิต 1 คน 


อ่านข่าว :  เปิดคลิปชัดๆ นาทีเบนซ์ดำพุ่งชนยับ 3 คันมีเจ็บ เสียชีวิต โซเชียลรัวเม้นต์อ้างแก้วตกติดใต้เบรคฟังไม่ขึ้น
 ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กเฮีย ได้ออกมาอัพเดทหลังจากได้รับการติดต่อจากคุณแม่ของน้องดาริณเกี่ยวกับการชดใช้ค่าเสียหายของเบนซ์ดำ ระบุข้อความว่า "เฮียได้รับการติดต่อจากคุณแม่น้องดาริณ ในเหตุการณ์เบนซ์กับแก้วเก็บความเย็นที่หายไป คุณแม่น้องมาแจ้งเฮียว่า "วันนี้นัดตกลงค่าสินไหมที่คู่กรณีอ้างว่าจะชดใช้ ครั้งก่อนแจ้งว่า 3 คน 1 ล้าน ทางดิฉันเลยให้เวลากลับไปทบทวนใหม่ 7 วัน ครบกำหนดวันนี้ ติดต่อคู่กรณียากมากค่ะ"

 

"แต่พยายามจนติดต่อได้ ทางคู่กรณีแจ้งว่าจะชดใช้ 3 คน สองหมื่นบาท บอกมีเท่านี้ค่ะ​ ส่วนทนายของคู่กรณี​บอกว่าไม่ได้ติดต่อกับคู่กรณี​เลยค่ะ แล้วอัพเดทล่าสุด วันนี้ไม่มาแล้ว ขอเลื่อนเป็นวันที่ 13 ขนาดเป็นข่าวดัง มีคลิปชัดเจน แม่-ยังเล่นแง่เลย นี่ถ้าหลักฐานไม่มีจะเป็นยังไงว่ะ เป็นพ่อแม่มึง เป็นลูกมึงต้องกระเด็นออกมาเพราะไอ้เหี้-ตัวนึงขับรถส้นตี-ๆ มึงจะทำไง"

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า อย่ารับเงินอะไรทั้งสินให้ศาลตัดสินว่าจะให้ทางคนขับชนคนเสียชิวิตชดใช้เป็นเงินเท่าไรให้ศาลท่านคิดว่าเงินจำนวนนี้เหมาะสมกับทางญาติที่ได้รับผลกระทบจากการชนครับ ให้ฟ้องแพ่งไปก่อนเรียกไปตามจำนวนเงินที่เราคิดว่าเหมาะสมครับจะมากหรือน้อยไปมันต้องมาขึ้นศาลอยู่แล้วแล้วค่อยคุยกันมันไม่ยอมก็หาวิธีการบังคับคุยให้มันยอมจ่าย ส่วนเรื่องทางอาญา มันผิดเต็มๆๆอยู่แล้วไม่ต้องไปสนใจมากครับเอาเรื่องฟ้องทางแพ่งเรียกสินไหมทดแทนไว้ก่อนอย่าให้เรียกเงียบต้องดิ้นๆๆๆสู้ครับ


บ้านก็บอกว่า ถ้าอัยการไม่ฟ้อง สามารถฟ้องเองได้ครับ เคยมีเคสแบบนี้มาแล้ว สุดท้ายจำเลยติดคุกไป 4 ปี นี้แหละครับเหมาะกับคำว่า ตลาดล่าง ทั้งสันดา-และความรับผิดชอบไม่มีเลย ถ้าเป็นพี่น้องกูๆจะฟันแม่-ให้แขนขาด แล้วกูยอมติดคุก กูติดคุก แต่มึงพิการกูยอม จริงๆกับคนเหี้-ๆแบบนี้  แค่คนขับรถแค่ลูกน้องแต่เสือ-เอารถนายมาห้าวบนถนนนายก็ชิ่งไม่เอาด้วยนะสิ เฮ้อ

 

 

 

ขอบคุณ เฮีย 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน