ตามตัวเจอแล้ว สาวทักข้อความหาพระเอกหนุ่ม

ตามตัวเจอแล้ว สาวทักข้อความหาพระเอกหนุ่ม

Publish 2019-05-31 16:14:29


การก่ออาชญากรรมทางสื่อออนไลน์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงจับกุมหญิงสาวปลอมเฟซบุ๊ก ใช้ชื่อ ภคมน เกษมสันต์ ทำการส่งข้อความ คุกคามก่อกวนดารานักแสดงชายชื่อดังช่อง3 โป๊ป ธนวรรธน์ นานกว่า 2 เดือน
ทำการแจ้งข้อหากระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคามหรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ

 

 

โดยพล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สํานักงานตํารวจแห่งชาติ หรือ ศปอส.ตร. แถลงติดตามจับกุมหญิงสาวรายหนึ่งที่ปลอมเฟซบุ๊กส่งข้อความคุกคามก่อกวน "พระเอกหนุ่มรูปหล่อ" โป๊ป ธนวรรธน์ ของช่องดัง นานกว่า 2 เดือน ซึ่งเจ้าหน้าที่ทำการสืบหา กระทั่งออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.ลุมพินี ฐานกระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคามหรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพ


 
นอกจากนี้พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังบอกด้วยว่า ทางศูนย์ฯมีเทคโนโลยีติดตามจับกุมไม่ใช่เฉพาะกรณีที่เกิดขึ้นกับนักแสดงชายรายนี้ แต่หากที่ผ่านมาผู้ใดถูกกระทำลักษณะนี้สามารถเข้ามาแจ้งความ เจ้าหน้าที่จะติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

 

 

สำหรับพระเอกชื่อดัง โป๊ป ธนวรรธน์ ที่ก่อนหน้านี้ พี่สาวของพระเอกดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเตือนคนบางกลุ่ม ที่ทำอะไรุกล้ำข้ามเส้นความเป็นส่วนตัวของน้องชาย ว่า รักกันชอบกันสนับสนุนกันต้องมีขอบเขต มีกติกามีมารยาทมีพื้นที่ส่วนตัวให้กันบ้างนิดนึงนะคะ

 

อย่างน้อยถ้าอยู่ในบ้านของตัวเอง ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวจริงๆไม่ควรละเมิดสิทธิกันเกินไปนะคะ ด้วยรักและเคารพแฟนคลับและคนที่สนับสนุนโป๊ปทุกๆคนนะคะ ขอพื้นที่ส่วนตัวอย่างน้อยคือที่บ้านให้กันบ้านนะคะ ใครที่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไรเกินขอบเขต ขอนะคะหยุดการกระทำนี้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ” พร้อมแคปชั่นว่า “ขอความร่วมมือนะคะ ? #รักกันไม่ข้ามเส้นกันนะคะ”
 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;