สาวออฟฟิศเห็นลูกแมวนอนแน่นิ่ง ก่อนรู้ความจริงคนใจร้ายเอามาปล่อยให้สุนัขรุมกัด

สาวออฟฟิศเห็นลูกแมวนอนแน่นิ่ง ก่อนรู้ความจริงคนใจร้ายเอามาปล่อยให้สุนัขรุมกัด

Publish 2019-05-23 10:49:20

คนเราสมัยนี้ชั่งใจร้ายอะรขนาดนี้ ถ้าหากไม่ชอบสุนัขหรือแมว ก็ไม่น่าจะทำอะไรที่โหดร้ายได้ขนาดนี้ได้ลงคอ ซึ่งล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ทำให้คนรักแมวต่างต้องสะเทือนใจเป็นอย่างมาก เพราะจากการกระทำของคนที่เป็นมนุษย์ แต่ใจไม่ใช่มนุษย์เลย

  

เมื่อวานมานี้(22 พ.ค.) ผู้ใช้เฟชบุ๊ก "App Srisurang" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมขอความผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นเรื่องที่สะเทือนใจกับผู้รักแมวและรักสัตว์เป็นอย่างมาก เพราะด้วยการกระทำของมนุษย์คนหนึ่งที่โหดเหี้ยมเกินไป

 

 


จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า " *****อัพเดทมอบเรื่องให้ WATCHDOG THAILANDแล้วนะคะ***** เมื่อเช้ามาทำงานประมาณ8โมงจอดรถแล้วเห็นแมวนอนตาย1 อีก1 แอบอยู่ชั้นวางรองเท้า เลยเปิดกล้องวงจรปิดดูค่ะ เพราะเมื่อวานก็มีมาทิ้งไว้2ตัว และแล้วก็เป็นเช่นนั้น..

 

 

คนใจร้ายเอาแมวมาปล่อยหน้าออฟฟิศในซอยกสิกรแหลมฉบัง จนหมารุมกัดตายไป1ตัว แล้วยืนมองมันหน้าตาเฉย จิตใจทำด้วยอะไร #ล่าสุดมีคนรับไปเลี้ยงแล้วนะคะ #พิกัดซอยกสิกรแหลมฉบัง "

 

 

อย่างไรก็ตามผู้ใช้เฟชบุีฏดังกล่าวได้บอกไว้ว่า เพจดังอย่าง WATCHDOG THAILAND ได้รับเรื่องเอาไว้แล้ว และจะตามผู้ที่ทำผิดมาลงโทษให้เร็วที่สุด 

 

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

.

.

 

ขอบคุณ App Srisurang

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์