จาตุรงค์โพสต์ซึ้งใจ นักการภารโรงเพื่อนรักมาช่วยงานศพแม่ณีทุกวัน

จาตุรงค์โพสต์ซึ้งใจ นักการภารโรงเพื่อนรักมาช่วยงานศพแม่ณีทุกวัน

Publish 2019-05-20 11:19:20


จากกรณีความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวพลบูรณ์ ซึ่งเป็นครอบครัวของศิลปินตลกชื่อดัง จาตุรงค์ มกจ๊ก เมื่อเขาได้แจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าคุณแม่ปราณี  พลบูรณ์ เสียชีวิต โดย จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...

 "ขอแจ้งข่าวบอกกล่าวและช่วยบอกต่อให้ลุงรงค์ด้วย มันเป็นการสูญเสียและเป็นเรื่องเศร้าที่สุดของชีวิตลุงรงค์ แม่ปราณี พลบูรณ์ แม่ผู่ให้กำเนิดจตุรงค์ พลบูรณ์ ได้จากลูกๆหลานๆไปแล้วอย่างสงบ หลังจากนอนเจ็บปวดอยู่ในห้อง ICU ในโรงพยาบาลโพธารามนานเกือบเดือน "

 

 

 

ต่อมาได้แจ้งกำหนดการพิธีสวดอภิธรรมและฌาปนกิจแม่ปราณี โดยตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดโพธารม จ.ราชบุรี ตั้งแต่วันอังการที่ 14 พฤษภาคม 2562 และได้ทำพิธีฌาปนกิจไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

 

 ซึ่งตลอดงานหลายวันมีศิลปินและผู้มีชื่อเสียงรวมถึงเพื่อนๆ ญาติพี่น้องและคนรู้จักของครอบครัวพลบูรณ์เดินทางมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

 

 

และหนึ่งในนั้นมีอีกหนึ่งคนสำคัญที่จาตุรงค์รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากคือเพื่อนนอกวงการของเขาที่เป็นนักการภารโรงอยู่ที่โรงเรียนวัดดอนกระเบื้อง โดยได้เล่าว่าเพื่อนคนนี้มาช่วยงานศพแม่ปราฯทุกคืนและยังขึ้นทอดผ้าให้แม่ปราณีด้วย

 

 

ทุกคนสำคัญหมด และคนนี้ก็สำคัญ นักการผู้น่ารัก เพื่อนลุงรงค์ ที่ชื่อ ประกาย มาทุกคืน

 

 

ประกาย นักการภารโรงผู้หน้ารัก.แห่งโรงเรียนวัดดอนกระเบื้อง เพื่อนลุงรงค์ขึ้นทอดผ้าให้แม่ณีด้วย..ขอบคุณเพื่อนตัวเล็กน้ำใจงาม ...ประกาย#ลุงรงค์ลูกยายณี

 

 

 

ขอบคุณ jaturong_p

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์