หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ถือฤกษ์ดี ขอ น้องต้นอ้อ แฟนสาวแต่งงาน

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ถือฤกษ์ดี ขอ "น้องต้นอ้อ" แฟนสาวแต่งงาน

Publish 2019-04-05 12:04:44


ประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการอีกคนแล้ว สำหรับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นายศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หมอดูชื่อดัง ที่ตัดสินใจถือฤกษ์ดีขอแฟนสาวคนสวยแต่งงาน หลังจากที่คบกันมาได้ 8 ปี 8 เดือน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -คู่สร้าง คู่สม!!! เปิดภาพน้องต้นอ้อ แฟนสาวหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม น่ารักใจละลายหนุ่มๆ เห็นเป็นอิจฉาโดยหมอกฤษณ์ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ด้วยข้อความสุดเซอร์ไพรส์ว่า "Surprise ครั้งแรกในชีวิต ในชีวิตผมไม่เคยมีและไม่เคย surprise แฟนหรือคนรักมาก่อนในชีวิต ไม่ว่าจะวันเกิด หรือ วันวาเลนไทน์ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยมีไม่เคยทำ จนแฟนคิดว่าคนอย่างผมทำไม่เป็น จริงๆ แล้วผมทำเป็นครับ 

 

 

แต่ถ้า Surprise มีค่าแค่วัน วาเลนไทน์ วันเกิด สำหรับผมไม่ทำครับ เพราะคำว่า Surprise ของผมมีความหมาย และมีค่ามากกว่านั้น ผมตั้งใจไว้ตั้งแต่เด็กๆแล้วว่า ในชีวิตผมจะทำ Surprise แฟนแค่ครั้งเดียวเท่านั้น นั้นคือวันที่ขอเธอแต่งงาน เมื่อวาน (2 เมษายน) เป็นวันครบรอบ 8 ปี 8 เดือน ที่คบกันมาพอดี ถือเป็นวันดีฤกษ์ดีของผม

ผมจะแต่งงานแล้วนะครับทุกๆ ท่าน"

 

 

  หมอกฤษณ์  ผมจะแต่งงานแล้วนะครับทุกๆ ท่านหลังจากที่หมอดูชื่อดังได้ประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการแล้ว ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความยิยดีกับงานมงคลของทั้งคู่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เป็นข่าวดี ปลื้มใจค่ะน้องหมอ น้องต้นอ้อน่ารัก ยินดีด้วยนะค่ะ กุมมือเดินไปด้วยกันบนเส้นทางที่มีแต่รอยยิ้มนะคะ 

 

"หมอกฤษณ์  ถือฤกษ์ดี ขอ "น้องต้นอ้อ" แฟนสาวแต่งงาน

 

 

 

"หมอกฤษณ์ ถือฤกษ์ดี ขอ "น้องต้นอ้อ" แฟนสาวแต่งงาน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แฮปปี้สงกรานต์ หมอกฤษณ์ เผย4ราศี ธนู , พิจิก , มิถุน , มีน จะมีโชคลาภ รับต้นเดือนเมษายน!
-หมอกฤษณ์ จัดอันดับดวงดีที่สุด ตามวันเกิดทั้ง7วัน ปลดหนี้สินสำเร็จ มีโชคลาภ
-หมอกฤษณ์เผย 3 ราศี ดวงดีรับทรัพย์ส่งท้ายเดือนมีนาคม 2562


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์