วิชัย ราชานนท์ อดีตนักชกฮีโร่โอลิมปิค โพสต์เศร้าบ้านถูกยึด เซ็นค้ำประกันช่วยเจ้าของร้านอาหารดัง

"วิชัย ราชานนท์" อดีตนักชกฮีโร่โอลิมปิค โพสต์เศร้าบ้านถูกยึด เซ็นค้ำประกันช่วยเจ้าของร้านอาหารดัง

Publish 2019-03-19 18:15:54


ถือเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ของการเซ็นค้ำประกัน โดยน.ท.วิชัย ราชานนท์ อดีตนักชกฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ 1996 ที่เมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเปิดเผยถึงเรื่องราวชีวิตของตัวเองในเวลานี้ เพราะโดนยึดบ้านจากการช่วยเซ็นค้ำประกัน น.ท.วิชัย ราชานนท์ อดีตนักชกฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ 1996

 

โดยในเฟซบุ๊ก Vichai Rachanon ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าบรรยายว่า "“โปรดเห็นใจผม, สงสารผม, เมตตาผมด้วย

1.คุณแม่ติ๋ม ผาสุข ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านอาหารชั้น 2 สนามบินขอนแก่น

 

2.คุณเฉลิมศักดิ์ ผาสุข ลูกชายแม่ติ๋ม (คนซื้อรถ) ปัจจุบันทำงานฝ่ายช่างบ.การบินไทยฯ คุณแม่ติ๋มขอร้องให้ผมเป็นผู้ค้ำประกันให้เข้าทำงานเป็นฝ่ายช่างบ.การบินไทยผมก็ช่วยค้ำฯให้เข้าทำงาน

 

3.นางเกศรินทร์ ผาสุข (คนที่นำรถไปใช้) ลูกสาวแม่ติ๋มและแม่ติ๋มขอให้ผมไปค้ำประกันซื้อรถยนต์ส่งงวดแค่ 3 งวดไม่ส่งอีกเลย แถมรถหายตั้งแต่ปี 2547 ทางบ.ธนชาต ให้มาทำสัญญาใหม่เหลือ 4 แสนตั้งแต่วันที่ 12มค.60 จนถึงวันนี้ยังไม่เคยผ่อนแม้แต่งวดเดียว ที่สำคัญบ้านผมที่อาศัยอยู่กับคุณแม่ของผมที่ม.ดอนเมืองวิลล่า2ก็โดนบ.ธนชาตยึดไปอีก (ผมอายเพื่อนบ้านมากๆ) จิตใจคุณแม่ติ๋มทำด้วยอะไร แม่ติ๋มไม่เห็นใจผมรึ กว่าผมจะหาเงินซื้อบ้านได้ลำบาก ตากตำทั้งเจ็บปวด ต่อสู้บนเวทีแต่แม่ติ๋มทำกับผมได้ เวลาก็ผ่านมาเนิ่นนาน ไม่สงสารผมเลยเมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีค. ที่ผ่านมาเวลา1630น. ผมไปพบแม่ติ๋มที่ร้านอาหารชั้น 2 สนามบินจ.ขอนแก่น แม่ติ๋มก็ใช้วิธีเดิมๆ หลอกผมไปเรื่อย แถมยังหลอกลวงผมให้เบอร์โทรของลูกสาวคือนางเกศรินทร์ที่เอารถไปใช้ ก็เอาเบอร์ที่เลิกใช้งานมาให้ผม จิตใจแม่ติ๋มทำด้วยอะไร ผมช่วยด้วยใจบริสุทธิ์ไม่เคยต้องการอะไรตอบแทน แต่แม่ติ๋มตอบแทนผมแบบนี้หรือ ผมสมควรจะใช้คำว่าแม่กับคนๆ นี้อีกต่อไปมั้ยครับทุกท่าน" อย่างไรก็ตาม ได้มีชาวโซเชียลที่ติดตามข่าว เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

 

 

วิชัย ราชานนท์ อดีตนักชกฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ โพสต์ระบายความรู้สึก

    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ไม่ได้มีแค่รายเดียว!! เจออีกเพื่อนครู "เซ็นค้ำประกัน" ก่อนเจอชิ่งหนีทุน หายเข้ากลีบเมฆ !!
 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Vichai Rachanon

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน