ชาวเน็ตสวดยับรถสองแถวซิ่งทะลุนรก หนูน้อย ผู้หญิงจับแน่น อุบัติเหตุพร้อมเกิดตลอดเวลา (คลิป)

Publish 2019-03-11 11:15:41


มีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เรื่องของอุบัติเหตุในการขับรถเร็วและประมาท จนเป็นเหตุทำให้ชีวิตผู้อื่นเสียหายจนไปถึงขั้นเสียชีวิต แน่นอนว่าโดยส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับรถประจำทางสายต่างๆ บางคันที่ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร คิดแต่เพียงว่าจะทำอย่างไร ถึงจะไปถึงที่หมายโดยเร็ว ซึ่งบางทีอาจมีไม่กี่คันนักที่ไปถึงจุดหมายปลายทางจริงๆ โดยที่ผู้โดยสารปลอดภัยและยังอยู่ครบ 32 ประการ อย่างคันนี้ ที่โชคดีแค่ไหนที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ
 เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์วิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "ขับรถอย่างกับเดอะฟาสต์ 8 พิกัดกุดจิกค่ะ ชาวสูงเนิน" ซึ่งในคลิป เป็นภาพของหนูน้อยที่นั่งคู่กับคุณแม่ ในรถสองแถวที่ขับเร็วมาก จนตัวของหนูน้อยคนดังกล่าวแทบปลิว ถึงแม้ว่าจะใช้มือเล็กๆ ของเธอยึดเกาะกับที่จับในรถแล้วก็ตาม แถมในนั้นยังมีผู้โดยสารคนอื่นอีก 4 คนที่เฃกำลังเผชิญชะตากรรมนี้ร่วมกันกับหนูน้อยและคุณแม่อยู่

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า คนขับรถสองแถวคันนี้ ขับรถค่อนข้างประมาทและไม่คำนึงถึงผู้โดยสารที่นั่งอยู่ด้านหลังที่ไม่มีเข็ดขัดนิรภัยเอาไว้คาดเพื่อความปลอดภัย 
 

 บางคนถึงขั้นเข้ามาคอมเม้นต์ว่า  เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องช่วยจัดการพวกโชเฟอร์ตีนผีให้สูญพันธุ์อย่าปล่อยให้เกิดขึ้นอีก จิตสํานึกไปไหนหมดต้องทดลองเอาลูกเมียของคนขับมาลองนั่งดูจะได้สดชื่น บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มันขับรถเคยนึกถึงผู้โดยสารบ้างไหม ถ้าไม่มีผู้โดยสารมึงขับเร็วปานนรกก็ไม่มีใครว่ามึงหรอกเพราะตายคนเดียวแต่นี้มีผู้โดยสารนะ

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หนุ่มป.โทเจอโชเฟอร์สองแถวขับปาดหน้า กร่างหนักท้าตีท้าต่อย ชาวเน็ตห่วงหนักผดส.เสี่ยงชีวิต(คลิป)    
เปิดคลิปอีกมุมจากปากคำผู้เสียหาย โชเฟอร์สองแถวพัทยา ยกพวกบุกขู่ขอแบ่งเงิน(คลิป)    
สาววัยรุ่นขึ้นรถสองแถวถูกหญิงสติไม่ดีเล่นงาน แจ้งความตำรวจก็ทำอะไรไม่ได้!

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์