การเคหะฯขยายเวลาพิเศษ แคมเปญขายบ้านเอื้ออาทร  36 โครงการ หั่นราคาเริ่มต้น 2.5 แสน เอาใจผู้มีรายได้น้อย

การเคหะฯขยายเวลาพิเศษ แคมเปญขายบ้านเอื้ออาทร 36 โครงการ หั่นราคาเริ่มต้น 2.5 แสน เอาใจผู้มีรายได้น้อย

Publish 2019-03-08 13:11:21


ถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้มีรายได้น้อย แต่ต้องการที่อยู่อาศัยและความเป็นอยู่ที่มั่นคง โดยการเคหะแห่งชาติ ได้ต่อเวลาจัดโปรโมชั่นขายบ้านเอื้ออาทร 36 โครงการ ในราคาหน่วยละ 2.5-4.2 แสนบาท ต่อเนื่องไปจนสิ้นสุดเดือนมิ.ย. 2562 นี้ โดยทางด้านนายธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ (กคช.) ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้กอช.ได้ขยายระยะเวลาโครงการจัดโปรโมชั่น “Easy Home ซื้อง่าย จ่ายสบาย” สำหรับการซื้อบ้านเอื้ออาทรใน 36 โครงการ ซึ่งมีราคาหน่วยละ 2.5-4.2 แสนบาท/หน่วย จากเดิมที่สิ้นสุดโปรโมชั่นในวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา ให้เป็นสิ้นสุดในวันที่ 30 มิ.ย.2562 เพื่อกระตุ้นและสนับสนุนให้ผู้มีรายได้น้อยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง

 

 


ทั้งนี้โครงการจัดโปรโมชั่น “Easy Home ซื้อง่าย จ่ายสบาย” เป็น 1 ในมาตรการของกคช. และกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนปี 2562 ตามมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) เริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.-28 ก.พ.2562

 

 

สำหรับโครงการบ้านเอื้ออาทรที่นำขายให้ผู้มีรายได้น้อยทั้ง 36 โครงการ เช่น บ้านเอื้ออาทรสมุทรปราการ 1 และ 2 บ้านเอื้ออาทรสมุทรสาคร (บางกระเจ้า) บ้านเอื้ออาทรสมุทรสงคราม (แม่กลอง) บ้านเอื้ออาทรนครปฐม (วัดไร่ขิง) บ้านเอื้ออาทรพุทธมณฑลสาย 5 บ้านเอื้ออาทรบางบัวทอง 2 (บางกรวย – ไทรน้อย) บ้านเอื้ออาทรชลบุรี (ศรีราชา 1-3) บ้านเอื้ออาทรจันทบุรี (นายายอาม) บ้านเอื้ออาทรสระบุรี (หนองไข่น้ำ) และบ้านเอื้ออาทรศรีสะเกษ (กันทรารมย์) เป็นต้นนอกจากนี้ผู้ที่ซื้อบ้านเอื้ออาทรฯทุกโครงการ รวมถึงโครงการเคหะชุมชน 4 โครงการ จะได้รับการติดตั้งเหล็กดัดและมุ้งลวดฟรี รวมถึงรับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนสิทธิ์ทุกโครงการ ส่วนผู้ที่ไม่ได้รับสินเชื่อจากธนาคารสามารถทำสัญญาเช่าซื้อกับกคช.ได้ แต่ต้องเป็นโครงการที่กำหนดไว้เท่านั้น โดยได้รับอัตราดอกเบี้ยเช่าซื้อ ปีที่ 1-2 ปี อัตรา 6.75 %ต่อปี ปีที่ 3-4 อัตรา 7.25 % ส่วนปีที่ 5 คิดอัตรา 7.50 % ต่อปี และให้วางเงินจอง 3-5,000 บาท ในวันทำสัญญาเช่าซื้อ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ไม่ใช่แค่นโยบายลมๆอีกแล้ว!!"รองฯสมคิด"ดันสุดตัวให้"ธอส."ร่วม"การเคหะฯ"ผุดบ้านราคาถูกทั่วปท. เปิดราคาผ่อนยาวๆไม่เกิน3พันเล็งจุดประเดิมทำทันที
-พ่อเมือง ปทุมธานี ควง ผู้ว่าการเคหะแห่งชาติเปิดตลาดเคหะประชารัฐชุมชนสุขใจกระตุ้นเศรษฐกิจ
-ปทุมธานี !! การเคหะจับฉลากมอบบ้านโครงการบ้านเคหะประชารัฐติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน