"ยายเผื้อน" วัย 97 ปี ท่อง ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก แบบโบราณ แม่นยำไม่ติดขัดลูกหลานยังยกนิ้วให้(คลิป)

Publish 2019-03-03 12:23:22


 เรียกว่าแม้จะมีอายุที่มากแต่ความทรงจำยังคงดี สำหรับคุณยายเผื้อน สุขแก้ว อายุ 97 ปี ชาวจ.ตรัง ที่สามารถท่องสูตรคูณ ร่วมถึง ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก แบบโบราณ ได้อย่างแม่นยำ จำได้ทุกตัวอักษร ผิดจากผู้ชราวัยเดียวกันที่มักจะมีอาการหลงลืมไปบ้างบางส่วน
 


"ยายเผื้อน" วัย 97 ปี ท่อง ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก แบบโบราณ แม่นยำไม่ติดขัดลูกหลานยังยกนิ้วให้(คลิป)

 นอกจากนี้ทางด้านสุขภาพของ คุณยายเผื้อน สุขแก้ว  ยังจัดว่าดีมากๆแข็งแรงเดินไปไหนได้โดยไม่ล้ม ลูกหลานไม่ต้องเป็นห่วงมาก สำหรับหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้คุณยายเผื้อน สุขแก้วนั้นสุขภาพดี คือการทานผัก ทานน้ำพริกและปลาอยู่เป็นประจำ
 

 

  

โดยตลอดการท่อง ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก แบบโบราณ ของคุณยายเผี้อน นั้นไม่มีติดขัดแม้แต่น้อย ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปการท่อง ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก ของคุณยายเผื้อน นั้นต่างบอกว่าคุณยายสุดยอดมาก พร้อมขอให้คุณยายมีอายุที่ยืนยาวแบบนี้อยู่เป็นร่มโพธิ์ ร่มไทรให้ลูกหลาน เราไปชมคลิปการท้อง  ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก ของคุณยายเผื้อน กันเลยว่าจะแตกต่างจากปัจจุบันเพียงใด

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตายายหัวใจแทบหยุดเต้น ซื้อตั๋วรถหวังส่งหลานสุดรักเดินทางไปหาพ่อ สุดท้ายพบเป็นร่างไร้ชีวิตแขวนคอดับคาห้องเกือบต้องล้มทั้งยืน

สาวโพสต์เจอคุณยายกลางทาง พากลับบ้านถึงอึ้งภาระหนักสุด ดูหลานพิการทางสมอง-คนชรา รับจ้างรีดผ้าได้เงินสัปดาห์ละ 270

"วัยรุ่นสายบุญ" ช่วยเหลือยายพิการซ้ำซ้อน วัย 80 ปี อยู่เพียงลำพัง หลังวัดโพธิ์บ้านอ้อย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ปากเกร็ด นนทบุรี (มีคลิป)

เจ้าตูบดีใจ คุณยายมาปล่อยออกจากกรง กระโดดกอดไม่หยุดคุณยายวิ่งหนี ยังตามติดหนึบ (คลิป)

 

ขอบคุณคลิป วัดบางม่วง จังหวัดพังงา 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์