เปิดจดหมายดญ.วัย14 เขียนระบายความจากใจ ทำไมต้องหนีออกจากบ้าน

เปิดจดหมายดญ.วัย14 เขียนระบายความจากใจ ทำไมต้องหนีออกจากบ้าน

Publish 2019-01-12 16:08:56

จากกรณีเด็กหญิงอายุ 14 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค. 2561  ที่ผ่านมา จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปพบตัวที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมกับนายรณชิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี   ผู้เป็นครูสอนพิเศษและพ่อของเพื่อนเด็กหญิงอายุ14ปี 
 

 

  

 

 

 


ล่าสุดโลกออนไลน์ได้เปิดจดหมายของเด็กหญิงวัย14ที่เขียนถึงพ่อเเม่ระบุว่า " ป๊าหนูว่าต้องเข้าใจหนู หนูตั้งใจเรียนก็ไม่เห็นมีผลอะไรสุดท้ายก็ต้องไปขายของตลาดไม่รู้จะตั้งใจเรียนไปทำไม แล้วก็ไม่รู้ทำไมแม่ชอบหาเรื่องหนูตลอดเวลาไม่รู้โมโหไรหนูนักหนา ทำอะไรก็ผิดไปหมดแล้วมาบอกว่าให้เลี้ยงน้องจนโตแล้วคอยเลี้ยงหลานอีกจนโต เหมือนหนูติดคุกตลอดชีวิตเลย 
 

 

 


ประเทศไทยเลิกทาสแล้วหนูไม่อยากอยู่แบบนี้หรอก จะออกความเห็นก็ไม่ได้แม่ชอบว่า มีแต่หาเรื่องด่า แล้วก็ชอบหาว่าสิ้นเปลือง เรียนเก่งก็ไม่ชอบ พอออกความคิดเห็นก็โดนว่า พอไม่พูดแม่ก็บอกมีปากไม ทำไมไม่พูดหมายความว่าอะไร แม่ชอบคุยว่าอายุ12ก็หาเลี้ยงตากับยายแล้ว หนู14แล้วหนูจะหาเลี้ยงตัวเองให้ได้ ถ้าหนูมีเงินมีบ้านหนูจะกลับมารับป๊าไปดูแล ให้นอนพักสบายๆ ไม่ต้องเหนื่อยแบบนี้ ป๊าต้องเชื่อแล้วไว่ใจหนูมั่งนะ ป๊าไม่ต้องเสียใจไม่ต้องตามหา รักป๊ามากๆนะ รักแม่เหมือนกันถึงจะมองหนูแปลกๆ ในระยะหลังๆ .....ไปเที่ยวไหนกับเพื่อนแม่ก็ชอบพูดว่าต้องอยู่บ้านเลี้ยงน้อง ไปไม่ได้"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว