รวบคารถไฟ หนุ่มเวียดนามเมากร่างไล่ต่อยเสมียนสาวคอนโด กะหนีกลับบ้านเกิด

รวบคารถไฟ หนุ่มเวียดนามเมากร่างไล่ต่อยเสมียนสาวคอนโด กะหนีกลับบ้านเกิด

Publish 2018-12-13 12:41:26


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาทำร้ายผู้หญิงโดยการตบ ต่อย เตะและกระชากตัวผู้หญิงในคลิปอย่างแรง โดยผู้หญิงที่อยู่ในคลิปนั้นได้พยายามที่จะป้องกันตัวเอง ก่อนที่จะรีบวิ่งมาหยิบไม้กวาดเพื่อป้องกันตัวเองและวิ่งกลับไปเพื่อตีคนที่เข้ามาทำร้ายตนต่อ 

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้เสียหายชื่อ น.ส. มลพรรณ โตแล อายุ 34 ปี  ทำหน้าที่เสมียนธุรกการคอนโด เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณตึก A โดยก่อนหน้าจะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย ได้มีผู้ชายเป็นคนเวียดนาม 4 คน เดินสูบบุหรี่แต่ผู้เสียหาย ได้ว่ากล่าวตักเตือนไปว่าห้ามสูบบุหรี่บริเวณอาคาร ทำให้ทั้ง 4 คนเกิดความไม่พอใจ ซึ่งมี1ใน 4คนนั้นเดินเข้ามาทำร้ายร่างกาย เข้ามาถีบหน้าอย่างแรง ส่วนผู้ชายอีก3คนที่มาด้วยกันได้เข้ามาห้ามแล้วแต่คนที่ทำร้ายไม่ฟัง จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างที่เห็นในคลิปกล้องวงจรปิด 

 

(หนุ่มเวียดนามเมาทำร้ายเสมียนคอนโด)

 

(หนุ่มเวียดนามเมาทำร้ายเสมียนคอนโด)

 
ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "ช่วยกันแชร์ค่ะผู้ชายเป็นคนเวียดนาม เมาแล้วทำร้ายร่างกายผู้หญิง (แถวบางใหญ่)ใครเจอช่วยรบกวนแจ้งเบาะแสหน่อยนะคะ ยังจับตัวไม่ได้

 

(หนุ่มเวียดนามเมาทำร้ายเสมียนคอนโด)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มเวียดนามเมากร่างอาละวาด ทำร้ายเสมียนสาวดูแลคอนโด โมโหโดนเตือนว่าอย่าสูบบุหรี่
 


ล่าสุด พ.ต.อ.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล ผกก.1 บก.ทท.2 บช.ทท. ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "หลังจากมีผู้ใช้เฟชบุ๊ก โพสต์คลิปดังกล่าวซึ่งหลังเกิดเหตุหญิงสาวที่ปรากฎในคลิปภาพได้เข้าแจ้งความเอาผิดชาวเวียตนาม ที่สภ.บางใหญ่หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวม พยานหลักฐาน ขอศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับชายคนดังกล่าวทันที"


"ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของ สภ.บางใหญ่และสภ.เมืองขอน รวมถึงตำรวจท่องเที่ยวขอนแก่น ตม.ขอนแก่นและตำรวจรถไฟขอนแก่นได้แกะรอยคนร้ายจนทราบว่าผู้ต้องหากำลังจะหนีกลับประเทศเวียดนาม ซึ่งคนร้ายได้นั่งรถไฟขบวนดีเซลรางที่ 77 กรุงเทพ-หนองคาย ข้ามด่านตม.ที่จังหวัดหนองคาย เพื่อเดินทางไปยัง สปป.ลาวและเวียดนาม"


"หลังจากที่ขบวนรถไฟที่ 77 จอดเทียบชานชลาสถานีรถไฟขอนแก่น เจ้าหน้าที่ได้มีการประสานงานกับพนักงานควบคุมรถไฟและนายสถานีรถไฟขอนแก่น และเข้าตรวจค้นขบวนรถไฟทุกโบกี้ และพบว่าผู้ต้องหานั่งปนอยู่กับผู้โดยสารบนรถไฟโบกี้ที่ 4  จึงแสดงตัวเข้าขอตรวจค้นและควบคุมตัวมาทำการสอบสวน ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง และทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวคนร้ายมาที่สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อส่งตัวนำกลับไปดำเนินคดีที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรีต่อไป"

 

(หนุ่มเวียดนามเมาทำร้ายเสมียนคอนโด)

 

ขอบคุณ Mikke Minne ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม