กราบสาธุ นัท อั้ม พาน้องฟ้าโปรดลูกบุญธรรม กราบสมเด็จพระสังฆราช ทรงเมตตาเด็กหญิงยิ่งนัก

กราบสาธุ นัท อั้ม พาน้องฟ้าโปรดลูกบุญธรรม กราบสมเด็จพระสังฆราช ทรงเมตตาเด็กหญิงยิ่งนัก

Publish 2018-12-13 09:04:31


จากกรณีเฟซบุ๊ก คาเธ่ย์ หมี ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ถึงเหตุการณ์ที่ครอบครัวได้มีโอกาสเข้ากราบสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ซึ่งเรื่องราวของความประทับใจนี้ได้ถูกนำมาเผยแพร่ในเฟซบุ๊กดังกล่าว พร้อมๆกับภาพของสองดาราคู่สามีภรรยา นัท มีเรีย และ อั้ม อธิชาติ ยิ่งสร้างความประทับใจปลาบปลื้มยิ่งขึ้น จึงขอนำมาเผยแพร่ต่อเพื่อน้อมกราบสาธุในเรื่องราวที่ดีนี้พร้อมกับสังคมด้วย 

 

อีกครั้งกับความประทับใจ ที่ได้มีโอกาส เข้าไปกราบสมเด็จพระสังฆราช พร้อมครอบครัว

 

น้อมกราบสาธุๆๆครับ

 

 

 

 

  

อย่างไรก็ตามทำให้มีใครหลายคนอยากรู้ว่า เด็กน้อยที่อยู่กับนัท มีเรีย เข้ากราบสมเด็จพระสังฆราชนั้น เด็กหญิงสุดแสนน่ารักคนดังกล่าวเป็นใคร ซึ่งก็พบว่าก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยถึงเรื่องราวเด็กหญิงตัวน้อยไว้ว่า อั้ม อธิชาติ และภรรยาคนสวย นัท มีเรีย ทั้งคู่ยังไม่มีวี่แววมีทายาทตัวน้อย ๆให้ชื่นชม โดยเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2559 นัท ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนได้รับ น้องฟ้าโปรด สุรสิทธิ์ ลูกสาววัย 1 เดือน 7 วันของ อารีย์ ปานอ่อน ญาติสนิทและผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นลูกบุญธรรม ทำให้นัทและอั้ม มีศักดิ์เป็นพ่อทูนหัว แม่ทูนหัว

 

 

ทั้งนี้ นัท เปิดเผยอีกว่า ตนก็ขอเขาเป็นลูก บอกว่านี่ลูกนะ แล้วให้มีอีกคนตาม ให้มาเป็นเพื่อนกันนะ ด้านผู้จัดการส่วนตัวของสาวนัท ก็ได้เปิดเผยว่า ตนกับนัทเป็นญาติที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ นัทเองก็รักฟ้าโปรดมาก มาคอยดูแล มาเยี่ยม ส่วนการยกให้เป็นลูกบุญธรรมครั้งนี้เป็นการยกให้ตามเคล็ดความเชื่อ ไม่ใช่ทางกฎหมาย โดยหลังจากนี้ก็จะมีการไปทำพิธียกให้เป็นลูก ให้เป็นเคล็ดเพื่อให้ลูกสาวคือฟ้าโปรดชวนเพื่อนนางฟ้าที่อยู่บนสวรรค์มาอยู่กับแม่นัทอีกคน

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คาเธ่ย์ หมี

@myriabenedetti @arayan399

ภาพ: IG.tannygirl

ข้อมูล Gossipstar  (https://gossipstar.mthai.com/gossip-content/57553)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน