น้องของขวัญ ปล่อยโฮ ยกมือไหว้ขอโทษ"นัท โอนไว"อ้าง หาค่านมลูก(คลิป)

Publish 2018-12-06 14:42:01


กรณี นัทโอนไว หนุ่มเมืองจันท์ ที่โดน ขวัญ หลอกลวง เริ่มจาก คนที่ตั้งใช้ในแอปพลิเคชันหาคู่ ตั้งชื่อตัวเองว่า ของขวัญ แล้วไปก็อปเอารูปของ น้องผู้หญิงสวย ท่านหนึง (ชื่อจี) โดยที่เค้าไม่รู้เรื่องอะไรเลย เอามาใส่เป็นรูปโปรไฟล์ของตัวเอง แล้วก็ไปหลอกยืมเงิน นัทโอนไว โดยในมารยา กลอุบาย หลอกลวงจน นัทหลงเชื่อ ในหลายเหตุการณ์ โดยที่ นัทไม่ทันเอะใจ กว่าจะตั้งตัวได้ ก็โอนให้จนหมดตัว ประมาณ 89,000 บาทต่อมาเพจ123 คนดีมีน้ำใจ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน บชน.ติดตามจับกุม นางนันท์นลิล  หรือผึ้ง    ภควัตสุวรรณ อายุ 32ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 17/53 หมู่ที่ 2 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงดุสิต กระทำความผิดฐาน “ฉ้อโกง”

 

 

 

สถานที่จับกุมบริเวณลานจอดรถหน้าอาคาร 6 การเคหะร่มเกล้า เลขที่ 123/23 ซอยการเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ตลอดข้อกล่าวหาา เจ้าหน้าที่คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.พระราชวัง

 

 

 

 ล่าสุด 13.00 เพจ น้องของขวัญ ปล่อยโฮ ยกมือไหว้ขอโทษ"นัท โอนไว"อ้าง หาค่านมลูก(คลิป) รายงานว่า  น้องของขวัญ ตัวจริงยกมือไหว้ขอโทษ นัท โอนไว และจี เจ้าของรูปอ้างเอาเงินไปใช้หนี้ หาค่านมลูก ด้านนัทโอนไวยินดีให้อภัยพร้อมบอกว่าตอนนี้มีหญิงสาวเข้ามาขอให้โอนเงินให้ตลอดแต่คงไม่โอนเงินให้แล้ว

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย