หมอสูติฯ ยอมรับแล้ว ชอบเรียกคนไข้ว่าที่รัก ซักประวัติและรู้สึกถูกใจ!

หมอสูติฯ ยอมรับแล้ว "ชอบเรียกคนไข้ว่าที่รัก" ซักประวัติและรู้สึกถูกใจ!

Publish 2018-11-20 19:42:23


นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมพร้อม พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชกรรม เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ฐานุพงศ์ แสงซื่อ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังพบข้อสงสัยหลายอย่างเกี่ยวกับกรณีหมอขืนใจคนไข้ จากรณีหญิงสาวจำนวนมากได้ร้องเรียนว่า ถูกสูตินรีแพทย์ ลวนลาม อนาจาร ข่มขืนในคลินิกระหว่างตรวจภายใน ที่ จ.นครสวรรค์ จับหมอสูติ

 

ล่าสุด นายอัจฉริยะ กล่าวว่า หมอยอมรับ รู้สึกชอบพอเป็นการส่วนตัวกับคนไข้ เนื่องจาก คนไข้ได้เข้ามารักษากับตนจำนวน 3 ครั้ง ก็ได้มีการพูดคุยกัน ซักประวัติของคนไข้และรู้สึกถูกใจ จึงได้มีการพูดคุยกันทาง แอพพลิเคชั่นไลน์ต่อ ส่วนเรื่องที่ให้เงินจำนวน 3 แสนบาทนั้น หมอขี้แจงว่า คนไข้ได้เรียกร้องให้หมอรับผิดชอบ จึงเป็นสาเหตุให้ต้องโอน เพราะคิดว่า เรื่องจะจบ และไม่คิดว่าจะบานปลายขนาดนี้ ส่วนเรื่องที่ชี้แจงว่า มีผู้เสียหายประมาณ 50 คนนั้น ขณะนี้ตนยังยืนยันว่าไม่เห็น ว่าผู้เสียหายจะมีจำนวนดังกล่าว

 

แชมไลน์หลุด

 นายอัจฉริยะ กล่าวต่อว่า ส่วนคนไข้ทั้ง 2 คนที่ออกมาพูดว่าเป็นฝี ไปรักษากับหมอ แล้วถูกลวนลามนั้น จากที่ตรวจสอบเอกสาร พบว่า ไม่เป็นความจริง ไม่ได้เป็นการเลียที่บริเวณฝีแต่เป็นการเลียที่บริเวณใบหู ในลักษณะของคนไข้ทั้ง 2 คนนี้คือ ได้รับเงินไปแล้ว และนำเรื่องที่ไม่เป็นความจริงมาพูด ซึ่งตนไม่ทราบว่ามีเจตนาอะไร ส่วนเรื่องสรรพนามที่หมอเรียกคนไข้ว่า ที่รัก เป็นสรรพนามที่เรียกคนไข้ตามปกติ ไม่ได้มีเรื่องชู้สาวแต่อย่างใด

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง"อัจฉริยะ"หอบหลักฐานฟัองแพทยสภาเอาผิด"หมอสูติฯ"ตรวจเหยื่อสาวเกินกรอบจริยธรรม )
(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง จากปาก"อัจฉริยะ"ลงพื้นที่คลินิก "หมอสูติฯ"ยอมรับชอบคนไข้ เจอ3ครั้งคุยเเล้วถูกใจ เรียก"ที่รัก" )

 

คลินิค

 

แพทย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน