เปิดประวัติ จุ๋ม นุสรา 1 ในผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์ ฮ.ตกสนามคิงเพาเวอร์

เปิดประวัติ "จุ๋ม นุสรา" 1 ในผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์ ฮ.ตกสนามคิงเพาเวอร์

Publish 2018-10-29 08:39:36

จากกรณีสโมสรเลสเตอร์ ซิตี ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกแถลงการณ์สั้น ๆ ผ่านเว็บไซต์เป็นทางการของสโมสร (www.lcfc.com) ถึงเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกที่บริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. หลังเกมที่ทีมเปิดบ้านเสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 โดยยืนยันว่าเป็นความจริง

 

 เเละต้องขอเเสดงความเสียใจ กับครอบครัว ศรีวัฒนประภา เป็นอย่างยิ่ง ที่มีการยืนยันอย่างเเน่ชัดว่า นายวิชัย ศรีวัฒนประภา หรือ เจ้าสัววิชัย  เจ้าของคิง พาวเวอร์ และ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้เสียชีวิตเเล้วเป็นที่เรียบร้อย เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนใจต่อชาวไทยเป็นอย่างมากความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวนั้น ทางสื่อท้องถิ่นเมืองผู้ดี อย่าง เดลี่ มิเรอร์  ได้เผยว่า  ‘รัก วรมาศ ศรีวัฒนประภา’ ลูกสาวของ เจ้าสัววิชัย ไม่ได้เดินทางไปประเทศอังกฤษ และไม่ได้อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำที่ตก ตามกระเเสข่าวอันสับสน ของสื่อหลายๆเเเห่ง ที่มีรายงานมาก่อนหน้านี้   รวมทั้งบุตรทั้ง 4คน (ชาย 2 / หญิง2 ) ไม่ได้เดินทางไปกับ นายวิชัย ด้วย โดย คุณรัก วรมาศ บุตรสาวเจ้าสัววิชัย เพิ่งจะคลอดบุตร ไป เมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา เเละได้อยู่ดูเเลเลี้ยงบุตร ที่กรุงเทพมหานคร 

 

 


เเต่อีกหนึ่งบุคคลที่ร่วมเดินทางไปกับเจ้าสัวด้วยคือ  จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม เเละดาราช่อง 7 เเละเมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา โซเชียลต่างเข้าไปไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก โดย จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ คืออดีตนักแสดงสังกัด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เป็นรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี พ.ศ. 2548  ด้านการศึกษา จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกสาขาประชาสัมพันธ์ โทสาขาการโรงแรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพผลงานการเเสดง อาทิ ละครปิ่นมุก ชุมเเพ ทอง9 เมียหลวง หอบรักมาห่มป่า อาญารัก

 

 

 

 

 

 

 

ถือเป็นการสูญเสีย นักเเสดงมากความสามารถไปอีกหนึ่งคน ขอเเสดงความเสียใจกับทางครอบครัวด้วยนะคะ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน