ร่างทรงอาม่า ประกาศท้า บีฟักโกสต์ นั่งทางในหาของที่เอาไปซ่อน แต่สุดท้ายถึงกับเงิบกลางรายการ!

"ร่างทรงอาม่า" ประกาศท้า "บีฟักโกสต์" นั่งทางในหาของที่เอาไปซ่อน แต่สุดท้ายถึงกับเงิบกลางรายการ!

Publish 2018-10-03 11:36:34


กลายเป็นกระแสที่ชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์ชั่วข้ามคืนภายหลังจากที่ผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นร่างทรงอาม่ากวนอิม ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการโหนกระแส ทางช่อง 3SD ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร ซึ่งทางรายการได้เชิญ บีฟักโกสต์ เจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง มาร่วมรายการด้วย โดยร่างทรงอาม่า ได้อ้างว่าในขณะที่ตนเองอายุ 27 ปี ได้ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้และเสียชีวิต ซึ่งขณะนำศพมาที่บ้านตนได้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง เพราะจากการช่วยเหลือของอาม่ากวนอิม เพื่อช่วยชีวิตให้ตนเองกลับมาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และเขียนคำภีร์เพื่อเผยแผ่คำสอน ตนจึงกลายมาเป็นร่างทรงของอาม่าจนถึงปัจจุบัน และสามารถท้าพิสูจน์ได้ว่าตนเป็นร่างทรงจริงๆ โดยสามารถตามหาสิ่งของที่หายไปได้ ลุยไฟได้ นำธูปมาจี้ตามร่างกายได้ขณะที่กำลังเข้าทรงอยู่

 

 

ขณะที่ทางรายการ ได้มีการท้าพิสูจน์เรื่องดังกล่าวโดยก่อนอัดรายการได้ให้ บีฟักโกสต์นำของสิ่งหนึ่งได้ซ่อนไว้ และให้ร่างทรงอาม่านั่งทางในค้นหาซึ่งร่างทรงได้บอกว่าสิ่งที่เอาไปซ่อนคือเครื่องประดับ ลักษณะเป็นวงกลมคล้ายกับแหวน และที่ที่เอาไปซ่อนคือบริเวณห้องใกล้บันไดซ้ายมือของสตูดิโอที่กำลังอัดรายการ แต่ก็ต้องเงิบเมื่อทางรายการได้เปิดคลิปวีดีโอที่ได้บันทึกไว้ก่อนอัดรายการจริงออกมา ว่าแท้จริงแล้วสิ่งที่บีฟักโกสต์นำไปซ่อนคือ กุญแจรถ และที่ที่ซ่อนคือใต้เบาะนั่งของร่างทรงอาม่านั่นเอง

 

 

 

  

 

อย่างไรก็ตามภายหลังรายการโหนกระแสในเทปนี้ได้ออกอากาศไปได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาวิพากย์วิจารณ์ถึงร่างทรงอาม่ากวนอิมเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการโหนกระแส ช่อง 3SDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน