สารภาพหมดเปลือก! เก่ง #นิทานจิ้งจอก ถึงทางตัน ร่ำไห้คาคุก ลั่นเคยถามคนดังซึ่งหน้า!

สารภาพหมดเปลือก! "เก่ง" #นิทานจิ้งจอก ถึงทางตัน ร่ำไห้คาคุก ลั่นเคยถามคนดังซึ่งหน้า!

Publish 2018-10-02 10:27:54

กรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ได้เผยแพร่นิทานเรื่องนายเก่งกับฟ็อกซ์ โดยเล่าว่าทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักกัน ก่อนจะผิดใจกันเนื่องจากนายเก่งเห็นฟ็อกซ์ทำผิดศีลข้อกาเมฯ อยู่มาวันหนึ่ง นายเก่งถูกเจ้าหน้าที่จับกุมข้อหามีสารเสพติด ทำให้ศาลตัดสินจำคุกนายเก่งตลอดชีวิต เนื่องจากมีนักโทษคนหนึ่งมาเบิกความซัดทอดว่านายเก่งเป็นคนขายยา ทั้งที่นายเก่งไม่รู้จักกับนักโทษคนนี้มาก่อน โดยความจริงมาเปิดเผยภายหลังว่าฟ็อกซ์เป็นตัวการทำให้นายเก่งถูกจับกุม  

 

ล่าสุด เมื่อวานนี้  (1 ต.ค. 61) นายดำ (นามสมมติ) เพื่อนสนิทของนายเก่ง เปิดเผยกับรายการทุบโต๊ะข่าวว่า วันนี้ตนได้ไปเยี่ยมนายเก่งที่เรือนจำกลางจังหวัดราชบุรี แต่เรือนจำอนุญาตให้เข้าเยี่ยมเฉพาะแม่ของนายเก่งเท่านั้น ตนจึงรออยู่ด้านนอก โดยหลังจากแม่นายเก่งเข้าเยี่ยมแล้วก็กลับมาเล่าให้ตนฟังว่า วันนี้นายเก่งเห็นหน้าแม่ก็ถึงกับร้องไห้ด้วยความซึ้งใจ ที่ตอนนี้คดีของเจ้าตัวได้เป็นข่าวแล้ว ซึ่งนายเก่งรู้สึกดีใจที่สังคมได้รู้ว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่ได้กระทำแบบที่โดนคดี ทำให้เริ่มมีความหวังว่าตัวเองจะรอดพ้นจากคดี แต่ตนก็ปลอบใจเพื่อนไปว่าให้เผื่อใจไว้บ้าง เพราะหากจะสู้คดีก็ต้องเข้มแข็ง เนื่องจากก่อนหน้านี้นายเก่งรู้สึกปลงกับเหตุการณ์ จึงไม่ได้ยื่นคดีที่ศาลฎีกา เพราะเห็นว่าศาลอุทธรณ์ยืนคำพิพากษาตามศาลชั้นต้น คือจำคุกตลอดชีวิต นายเก่งจึงต้องยอมรับสภาพ และไม่ขอยื่นคดีที่ศาลฎีกาต่อ

 

 

 


นายดำ กล่าวต่อว่า ตอนที่นายเก่งทราบว่าตัวเองต้องติดคุกตลอดชีวิตก็ร้องไห้เสียใจ ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจว่าหลังจากนี้นายเก่งจะยังอยากสู้คดีต่อหรือไม่ โดยครอบครัวนายเก่งก็รู้สึกดีใจที่มีข่าวออกมา และหากมีโอกาสเป็นไปได้ที่นายเก่งจะรอดคดี ตนคิดว่าเขาก็น่าจะสู้ต่อ ซึ่งตนเองขอยืนยันว่านายเก่งไม่เคยมีเรื่องเกี่ยวกับสารเสพติด อีกทั้งไม่เคยมีฐานะร่ำรวย แบบลักษณะคนค้ายา รวมถึงนายเก่งไม่ใช่คนใหญ่คนโตมาก่อน

 

 

ทั้งนี้ หลังจากนายเก่งโดนคดีจนต้องไปอยู่ในเรือนจำ คนดังเพื่อนสนิทก็ยังไปเยี่ยมนายเก่งเสมอ ซึ่งนายเก่งเคยถามคนดังไปตรง ๆ ว่า “มึงทำกูหรือ” แต่อีกฝ่ายก็ยังยืนกรานปฏิเสธ และคนดังก็ยังคงไปเยี่ยมหานายเก่งจนถึงปัจจุบัน แต่ตนไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายหวังดีกับนายเก่งจริงหรือไม่

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน