เดือดสุดๆ!! โดนเหน็บด่ามาเยอะ ต่อจากนี้ "อุ๊ หฤทัย" จะไม่ทน เจอชาวเน็ตจิกกัดปมภาพ"แวนโก๊ะ" ลั่นดุ...ขอกูดูหน้ามึงซิ!??

เดือดสุดๆ!! โดนเหน็บด่ามาเยอะ ต่อจากนี้ "อุ๊ หฤทัย" จะไม่ทน เจอชาวเน็ตจิกกัดปมภาพ"แวนโก๊ะ" ลั่นดุ...ขอกูดูหน้ามึงซิ!??

Publish 2018-06-16 13:13:46


 

 

 

 

จากกรณีที่ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี นักร้องชื่อดัง ได้พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่า ภาพวาดสีน้ำมันที่เธอครอบครองนั้น น่าจะเป็นของวินเซนต์ แวน โก๊ะ ศิลปินยุคโพสต์อิมเพรสชันนิสม์คนสำคัญของโลก ซึ่งตอนนี้เหลือแค่การรับรองจากพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ ในกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์เท่านั้น (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผลตรวจภาพเขียนปริศนา "แวนโก๊ะ" เป็นภาพเก่าจริงๆ "อุ๊-หฤทัย" จ่อส่ง " Vangogh Museum" พิสูจน์รอบสุดท้าย) 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากตกเป็นข่าวดังกล่าวขึ้น ก็มีชาวเน็ตที่แสดงความคิดเห็นทั้งสองด้านคือดีใจและเป็นกำลังใจให้กับสาวอุ๊ อีกด้านก็คือวิพากษ์วิจารณ์และเหน็บแหนมอย่างรุนแรงเกี่ยวกับภาพวาดต้นไม้ จนเกิดการถกเถียงและโต้แย้งเกิดขึ้นภายในโลกออนไลน์

 

  

ล่าสุด อุ๊ หฤทัย ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์และเหน็บแหนมจากบุคคลกลุ่มหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าจะไม่ยอมให้กับคนที่เข้ามาโพสต์เหน็บแหนมตนเองอีกต่อไปแล้ว โดย อุ๊ หฤทัย ได้โพสต์ภาพข้อความที่ถูกเหน็บแหนมจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า...

 

 


"เก่งแต่ดูถูกคนนะจ๊ะ ขอกูดูหน้ามึงหน่อยดิ 
ใครที่เข้ามาโพสต์เหน็บแนมในหน้าเฟสบุ๊คของอุ๊ พวกมึงรีบลบกันออกไปเลยนะ ก่อนหน้านี้กูไม่เอาเรื่อง เพราะกูยุ่ง กูเหนื่อย เพราะกูทำงาน กูไม่ใช้นักวิชาการสร้างภาพ ถ้ากูด่าพวกมึงขึ้นมาจริงๆรับรอง พวกมึงต้องแทรงแผ่นดินหนีกันแน่ กูไม่ต้องมีมารยาทกับพวกมึงก็ได้ บางคนพาดพิงที่ปรึกษางานวิจัยภาพวาดต้นไม้ เค้าไปทำอะไรให้พวกมึงเจ็บช้ำน้ำใจกันนักว่ะ พวกมึงเรียนที่ไหนกูก็รู้ สันดานเสีย แล้วปากยังเสียอีก ตัวหนังสือที่กูเขียน พวกมึงก็ไม่อ่าน ไอ้พวกขี้เกียจ กลับบ้านเก่าของพวกมึงไปได้ละ กูเอาจริง ไปลงนรกซะ!!"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ภายใต้โพสต์ดังกล่าวก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย นอกจากนั้น อุ๊ หฤทัย ยังได้บอกอีกด้วยว่าให้รอติดตามความคืบหน้าเรื่องภาพวาดต้นไม้เร็วๆ นี้อีกด้วย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

cr. FB หฤทัย ม่วงบุญศรี, instagram @auharuthai, กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน