ล่าสุดกับนิต้า...หายแล้วจะกลับไปร้องเพลง กำลังใจดีมาก?!? ไม่วายโดนอีก ก่อนทิ้งประโยคต่อไปจะหยุดเคลื่อนไหว!?! (มีคลิปร้องเพลง)

Publish 2018-04-28 13:56:32


จากกรณีคลิปเหตุการณ์ ผู้ชายไลฟ์สด ทำร้ายร่างกายผู้หญิงในคอนโดมิเนียม โดยระบุว่า “นายเอ็ม ชัยชนะ ศิริชาติ แอดมินเพจ Global Fx Investment ได้ไลฟ์สดทำร้ายขู่ฆ่าผู้หญิง ต่อมาทราบชื่อคือ น.ส.กุลดารา  ยีสมัน หรือ นิต้า อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้ามูลนิธินำส่งรพ.นพรัตนราชธานี และควบคุมตัวคนทำร้ายร่างกาย คือนายชัยชนะ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มก่อนแจ้งข้อหาและนำตัวฝากขังศาลอาญาแล้วนั้น 

  

 

       ขณะที่พ่อ น้องนิต้า ซึ่งอยู่ที่บ้านบางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เปิดเผยว่า ทางบ้านรู้สึกเป็นห่วงลูกสาวที่ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บยังรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งก่อนเกิดเหตุไม่กี่วันทางลูกสาวได้คุยกับพ่อผ่านไลน์ ตนเองรู้สึกสะเทือนใจในความรักของพ่อที่มีต่อลูกซึ่งเมื่อเจอกับเหตุการณ์ที่ทำร้ายร่างกาย ได้ส่งลูกสาวไปเรียนที่กรุงเทพฯ นานหลายปีพร้อมส่งเงินเสียค่าเรียนทุกสัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้น้องก็ไม่เคยเล่าให้ฟังว่ามีแฟน และตนเองพึ่งจะมาทราบข่าวว่าลูกสาวมีแฟนหนุ่มเมื่อไม่นานมานี้

 

 

        ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  Kuldara Yeesaman ซึ่งตรวจสอบพบว่าเป็นของ กุลดารา  ยีสมัน หรือ นิต้า แฟนสาวนายเอ็ม ได้โพสต์ข้อความครั้งแรกหลังโดนทำร้ายร่างกาย โดยเนื้อหาทั้งหมดระบุว่า

 

“ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงน่ะ เรื่อง เหตุการณ์ต่างๆเดียวนิต้าจะออกมาแจ้งอีกทีหนึ่ง หวังว่าทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุณค่ะ”

 

 

       ล่าสุด นิต้า หรือ กุลดารา  ได้โพสต์ข้อความ พร้อมวีดีโอ ลงในเฟซบุ๊ก Kuldara Yeesaman ซึ่งเป็นการนั่งร้องเพลง ร่วมกับหญิงสาวคนหนึ่ง

 

หายดีแล้ว นีต้าจะกลับไปร้องเพลง ทำคลิปตลกอีกน้าาาา รอหน่อยเด้อออออ เลิฟฟ นีต้ากำลังใจดีมาก

 

การที่หนูให้กำลังใจตัวเอง กับคนรอบข้างเพื่อไม่ให้เค้าคิดมากก็ผิด ตีเจตนาของหนูเป็นอย่างอื่น แต่ไม่เป็นเนอะ จะไม่เคลื่อนไหวอะไรแล้วเนอะ

 

หนูพยายามดึงตัวเองให้ไม่จิตใจบอบช้ำที่สุด ครอบครัวคนรอบข้างจะได้ไม่เครียด

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Kuldara Yeesamanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน