มาแล้วโพสต์แรกหลังโดนซ้อม!?! น้องนิต้า ขอออกมาแจงเหตุการณ์แบบเคลียร์ๆ?!? ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ แต่มีบางโพสต์แรง!!!มีอะไรมากกว่านั้น???

มาแล้วโพสต์แรกหลังโดนซ้อม!?! น้องนิต้า ขอออกมาแจงเหตุการณ์แบบเคลียร์ๆ?!? ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ แต่มีบางโพสต์แรง!!!มีอะไรมากกว่านั้น???

Publish 2018-04-24 11:07:00

จากกรณีคลิปเหตุการณ์ที่ ผู้ชายไลฟ์สด ทำร้ายร่างกายผู้หญิงในคอนโดมิเนียม โดยระบุข้อความว่า “นายเอ็ม ชัยชนะ ศิริชาติ แอดมินเพจ Global Fx Investment ได้ทำการไลฟ์สดทำร้ายขู่ฆ่าผู้หญิง ต่อมาทราบชื่อคือ น.ส.กุลดารา  ยีสมัน หรือ นิต้า อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ศีรษะและมือฝั่งขวา เจ้าหน้ามูลนิธินำส่งรพ.นพรัตนราชธานี และควบคุมตัวคนทำร้ายร่างกาย คือนายชัยชนะ ศิริชาติ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มนั้น 

 


 

 

       ต่อมาพ่อ น้องนิต้า ซึ่งอยู่ที่บ้านบางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เปิดเผยว่า ทางบ้านรู้สึกเป็นห่วงลูกสาวที่ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บยังรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งก่อนเกิดเหตุไม่กี่วันทางลูกสาวได้คุยกับพ่อผ่านไลน์ ตนเองรู้สึกสะเทือนใจในความรักของพ่อที่มีต่อลูกซึ่งเมื่อเจอกับเหตุการณ์ที่ทำร้ายร่างกาย ได้ส่งลูกสาวไปเรียนที่กรุงเทพฯ นานหลายปีพร้อมส่งเงินเสียค่าเรียนทุกสัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้น้องก็ไม่เคยเล่าให้ฟังว่ามีแฟน และตนเองพึ่งจะมาทราบข่าวว่าลูกสาวมีแฟนหนุ่มเมื่อไม่นานมานี้

 

 

       ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  Kuldara Yeesaman ซึ่งตรวจสอบพบว่าเป็นของ กุลดารา  ยีสมัน หรือ นิต้า แฟนสาวนายเอ็ม ได้โพสต์ข้อความครั้งแรกหลังโดนทำร้ายร่างกาย โดยเนื้อหาทั้งหมดระบุว่า

 

“ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงน่ะ เรื่อง เหตุการณ์ต่างๆเดียวนิต้าจะออกมาแจ้งอีกทีหนึ่ง หวังว่าทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุณค่ะ”

 

 

       อย่างไรก็ตามหลังน้องนิต้า โพสต์ข้อความดังกล่าวออกมาเผยแพร่ทางโลกโซเชียลฯแล้ว ก็ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะให้กำลังใจต่อสู้ต่อไป แต่ก็มีบางข้อความที่มีลักษณะซ้ำเติม อาทิ

 

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะ

หายไวๆจ้า

สู้ๆค่ะขอหั้ยหายไวไวค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

สู้ๆน่ะคะ

เก่งมากเลยค่ะ หายไวๆนะคะ

แมะของหัยหายไวๆน๊ะริต้า

ขอให้หายเร็วๆนะคะ

สู้ๆคะ เป็นกำลังใจให้นิต้านะคะ

 

 

ให้กำลังใจน้อง ขอให้รักษากายและใจไว้ดีๆให้สมกับที่เกิดมาจากความรักของพ่อแม่ แต่ถ้าน้องกลับไปอีก พี่คนนึงล่ะที่จะเลิกส่งกำลังใจให้ ตัดสินใจดีๆ ในโลกนี้ยังมีคนที่เขาจะรักเธอได้จริงๆอีกมาก จำไว้เป็นบทเรียนนะคะ

 

เพราะเค้าเหนคุณโพสแบบนี้รึป่าว..ความเก็บกดทุกคนมี..มันขึ้นยุที่ว่าจะระเบิดเมื่อไหร่..เอาความจริงมาพูดกันดีที่สุดค่ะ...เพื่อนมนุษย์ทุกคนจะได้ไม่คิดว่าคะณไปต่างๆนาๆ

 

หยุดซ้ำเติมค่ะ ปล่อยให้มันผ่านไป

 

ค่ะ..แค่อยากให้เอาความจริงมาพูดกันเรย.ไม่ได้ซ้ำเติมค่ะ..เราก้พูดได้แค่นี้แหระ..มันก้เปนเรื่องเค้าสองคนที่รุ้กันดี

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Kuldara Yeesaman


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน