อ.เฉลิมชัย เรียกตัวด่วน!! ฝีมือขั้นเทพ "หนุ่มน้อย" แกะลายรองเท้าแตะขาย หาเงินรักษาแม่ป่วย เลี้ยงน้องอีก 4 คน บอกเลยมืออาชีพยังอาย!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-07 10:56:27

เป็นเรื่องราวคนหลายคนพูดถึงและแชร์กันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Netnapha Seebuaphan ได้เผยแพร่เรื่องราวของ "น้องกอล์ฟ" หนุ่มน้อยคนหนึ่ง ที่ต้องทำงานโดยการแกะลายรองเท้าแตะหาเงินค่ายารักษาแม่ที่ป่วย พร้อมเลี้ยงน้องอีก 4 คน แต่ที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจคือฝีมือของน้องนั้นดูไม่ธรรมดาเลย เรียกได้ว่าขั้นเทพจริงๆ ความสามารถเกินตัวสุดๆ งานแต่ละชิ้นสวยสดงดงามราวกับเป็นศิลปินมืออาชีพ บอกเลยงานนี้มืออาชีพบางท่านยังต้องชิดซ้ายไปเลย

 ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ใครที่อยากอุดหนุนช่วยเหลือน้องที่หาเงินค่ายารักษาแม่ที่ป่วยและหาเงินเลี้ยงน้องๆอีก4คนโทรสั่งได้ค่ะ (082-8202267) คู่ล่ะ350รวมค่าส่งด้วยค่ะงานฝีมือล้วนๆสั่งลายสั่งสีสั่งเบอร์รองเท้าได้น่ะค่ะ (คนโพสแค่อยากแชร์ช่วยเหลือน้องอีกทางค่ะ) ถ้าผิดพลาดทางข้อมูลประการไดต้องขอโทษขออภัยด้วยน่ะค่ะแค่อยากช่วยน้องจริงๆค่ะ"

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ ผู้โพสต์จึงอยากเชิญชวนผู้ที่มีความสนใจงานฝีมือขั้นเทพของน้องให้ช่วยกันอุดหนุน เพื่อช่วยน้องหาเงินเป็นค่ายารักษาแม่และเลี้ยงน้องอีก 4 คน ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 082-8202267  ราคาเพียงคู่ละ 350 บาท (รวมค่าส่ง) บอกเลยว่าฝีมือล้วนๆ โดยสามารถเลือกสี เลือกลาย และเลือกไซส์ได้อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Netnapha Seebuaphanณัฐกมล พลเพชร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์