วิบากกรรมไม่จบง่ายๆ!! ตร.คุม"เสก โลโซ"ไปขึ้นศาลนครศรีฯ โดนคดีรัวปืน ฉากหลังก็เละ "กานต์" สวนปากด่า..น้องสาวอดีตผัว ลั่นแต่ละคำเจ็บจี๊ดสุดๆ!?

Publish 2018-01-01 23:36:34

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมเสก โลโซ หลังใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าหน้าศาลพระเจ้าตากสินมหาราช จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อคืน (31 ธ.ค. 60) ที่ผ่านมา ทางเสก โลโซได้ถูกควบคุมตัวมายังสน.คันนายาว และถูกแจ้งข้อกล่าวหา จำนวน 2 ข้อหา โดนเบื้องต้น 2 ข้อหาคือ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน หรือผู้ซึ่งต้องช่วยเจ้าพนักงานตามกฎหมายในการปฏิบัติตามหน้าที่ และรายงานแจ้งว่าผลการตรวจปัสสาวะของเสก โลโซ เป็นสีม่วง

 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 1 ม.ค.2560 ทางพนักงานสอบสวนสน.คันนายาว ได้คุมตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อคสตาร์ชื่อดัง ไปขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ฝากขังในข้อหาความผิดตามพ.ร.บ.อาวุธปืน และข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่ จากกรณีที่เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปิดล้อมบ้านพักของเสก ย่านคันนายาว เพื่อจับกุมตามหมายจับกรณียิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อบวงสรวงพระเจ้าตากที่วัดเขาขุนพนม จังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อนที่ศาลจะอนุญาตให้ประกันตัว ในวงเงิน 150,000 บาท พร้อมเงื่อนไข ห้ามเดินทางออกนอกประเทศ และได้ถูกอายัดตัวต่อทันที เพื่อไปดำเนินคดีกรณียิงปืนขึ้นฟ้า ในพื้นที่สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โดยทางอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ก็ได้มาเยี่ยมเสก ในวันที่ขอประกันตัว พร้อมเปิดใจว่า อยากให้อดีตสามีได้รับการบำบัดอีกรอบ เชื่อว่าอะไร ก็น่าจะดีขึ้น และที่มาคอยช่วยเหลือ เพราะเป็นห่วงในฐานะพ่อของลูกทั้ง 3 คนเท่านั้น

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จากใจอดีตเมีย!!"กานต์ วิภากร"ฝากคำถึง"เสก โลโซ" #อยากให้บำบัด!! เจ้าตัวยังยิ้มได้ ศาลอนุมัติประกันตัว ไปลุ้นอีกรอบ โดนคุมตัวไปคดียิงปืนนครฯล่าสุดดูเหมือนว่าความทุกข์ร้อนที่เสก โลโซจะต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้นั้น วิบากรรมยังบานปลายไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างไม่จบไม่สิ้น ซึ่งก่อนหน้านี้กานต์ อดีตภรรยาเสก ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กต่อว่า หงส์น้องสาว เสก ว่าไม่รักพี่ชายและหวังแต่สมบัติ จากนั้นกานต์ยังโพสต์อีกว่า พี่เสกได้ประกันตัวแล้วนะคะ แต่ไม่ทราบว่าใครมีสำนึกดีเป็นคนประกัน แต่ก็ช่างเหอะ ประกันได้ฉันก็โล่งแล้ว แต่ก็อะนะ ถ้าไม่เจอชอตเมื่อคืนก็คงไม่ไปดิ้นรน ขอบใจนะจ๊ะที่เอาพี่เสกออกมาให้ลูกๆ ได้ เดี๋ยวกลับไปอยู่บ้านรออดีตสามีดีกว่า (เดี๋ยวมีดิ้นอีก55555) ขอบคุณทุกกำลังใจที่ร่วมลุ้นไปกับเรา มีเพื่อนๆ เยอะมากที่เข้าใจเรา เรารู้สึกดีขึ้นเยอะเลย ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ

 

เลยทำให้ด้านน้องสาวของเสก โลโซ ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้กานต์อย่างดุเดือดว่า มากราบตีนกูเร๊วววววววววววววววววววววว อิลูกหมา!!!! เก่งแต่ในรู ป่วยก้ไปหาหมอเช็คสมองมั่งนะจ๊ะอิสวย อุ๊ย!!!ลืมไปว่ามึงไม่มีสมองนี่หว่า รักษาสุขภาพด้วย กูเป็นห่วง ว่าแต่อย่างมึงคงไม่ตายห่าง่ายๆหรอก ต้องอยู่ใช้กรรมอีกน๊านนนนนนนนนนนนนนน กูมันขี้อิจฉาแล้วทำไมหรอคะ มีแดกไม่มีแดกเรื่องของกูค่า เสือกไร๊ จุกจิกรูกูจังเลยมึงเนี่ย ราดเท่าไหร่ก็ไม่ลงนะมึง สดเด้งมาค่ะมึง ตัวตัว อย่าหมาหมู่ กูไม่สู้คน!! #เหี้ยมาเหี้ยกลับไม่โกง เสียเวลาเล่นแคนดี้กูเหลื๊อเกิน อิช้างลาก..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ส่วนฝ่ายกานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ตอกกลับไป หลังน้องสาวเสกทำเจ้าตัวอารมณ์ขึ้น เดือดสุดๆ โดยกานต์ ระบุว่า ก็พูดความจริงไปหมดทุกอย่างละ ใครจะเกลียดเพราะอคติก็ตามสบาย ไม่มีอิทธิพลไรกับกูหรอก ส่วนคนที่เข้าใจและเรียงลำดับมาตั้งแต่ต้น พวกเค้าจะรู้จักกูดีและรู้ในความจริงใจของกูที่มีให้กับทุกคน ไม่ใช่แค่เสก กูดูไม่ดีหรอกเพราะกูพูดไม่เพราะ แต่ในความรู้สึกกู การพูดแบบนี้มันจริงใจดีกว่ามาพูด คะ ขา แต่ข้างในแม่งน่ากลัว และขอบอกนะ กูไม่ใช่นางฟ้านางสวรรค์ไรหรอก กูรู้ตัวว่ากูไม่ดีเพราะฉะนั้นอย่ามาคาดหวังไรกับกู กูก็เป็นแบบนี้แหละ สร้างภาพไม่เป็นเลยผิดไง ง่ายๆเลย กูไม่ตอแหลสร้างเรื่องแน่นอน ไม่ถูกใจเชิญไปไกลๆตีน จบนะ ขอเตือนว่าถ้าจะเสือกเรื่องกู กรุณาไปหาข้อมูลพื้นฐานไว้ก่อน อย่าเสือกแบบควายๆ ปญอ.จะดราม่าเหี้ยไรขนาดนั้น กูงง จบนะ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งต่อมาชาวโซเชียลจำนวนมาก ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เรื่องราวในครั้งนี้ถือว่าอลเวงสุดๆ เพราะเป็นผลกระทบมาจากการกระทำของเสก เพียงคนเดียว ที่ทำให้พี่น้อง อดีตเมียและคนรอบข้างต้องมาทะเลาะกันใหญ่โต จนเรื่องราวบานปลาย ไม่ต่างจากวิบากกรรมที่ต้องเผชิญ นอกเหนือจากคดีที่ต้องแบกรับไว้ตอนนี้

 

 

ขอบคุณที่มา เฟซบุ๊ก :Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน