พระเมตตา!!!พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ประทานอาหารสุนัข-แมวจรจัด แก่ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร ลำลูกกา7มค.นี้

พระเมตตา!!!พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ประทานอาหารสุนัข-แมวจรจัด แก่ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร ลำลูกกา7มค.นี้

Publish 2019-01-01 11:16:38


ในเพจ “ป้าจุ๊ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร” โพสต์ว่า  ได้รับสายจากท่านผู้แทนพระองค์ พลอากาศตรี ธวัชชัย ศรีแก้ว ได้แจ้งให้ทราบว่า ในวันที่ 7 มกราคม 2562 เวลา14.00 น. ทางบ้านพักสี่ขา จะได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ได้พระราชทานอาหารสุนัข และ แมว ให้กับสุนัขและแมวจร 1500 กว่าชีวิต  ที่บ้านพักสี่ขา
 โดยท่าน พลอากาศตรี ธวัชชัย ศรีแก้ว  คณะผู้แทนพระองค์จะอัญเชิญอาหารพระราชทานจาก “พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ มาที่บ้านพักสี่ขา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร ป้าจุ๊ลำลูกกาคลอง10 จ.ปทุมธานี ในวันที่ 7 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น. 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ที่ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในนาม  คุณ ฟูฟู สุนัขทรงเลี้ยง เคยได้รับอาหารพระราชทาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร...ป้าจุ๊ มาแล้วเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ถือเป็นพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ" ฉลองพระองค์ด้วยชุดไทยโบราณ ทรงพระสิริโฉม งดงามมาก
"พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ทรงมอบของขวัญให้ "ปุ๋ย ภรทิพย์" พร้อมจัดดินเนอร์ต้อนรับ ตอบแทนสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ร่วมเป็นกรรมการMU2018    
ทรงพระสิริโฉมงดงามสุดๆ!!! ร่วมส่อง พระฉายาลักษณ์พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ บนปกนิตยสารโว้ก และตะลึงไปพร้อมกัน


ขอบคุณ:ภาพ จากเพจH.R.H Princess Sirivannavari Nariratana
และข้อมูลจากเพจ ป้าจุ๊ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน