เสียงปริศนา...มาจากไหน !?! ผู้รอดชีวิต จากอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกค่ำ...เล่าว่า ได้ยิน "เสียงเตือนปริศนา" ก่อนเกิดอุบัติเหตุ !!!

เสียงปริศนา...มาจากไหน !?! ผู้รอดชีวิต จากอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกค่ำ...เล่าว่า ได้ยิน "เสียงเตือนปริศนา" ก่อนเกิดอุบัติเหตุ !!!

Publish 2018-03-22 14:42:31

จากเหตุการณ์สุดสลดใจ เมื่อคืนวันที่ 21 มี.ค. 61 กรณีอุบัติเหตุรถทัวร์ท่องเที่ยวชนเพิงพักของชาวบ้านพลิกคว่ำบริเวณทางหลวง เส้น วังน้ำเขียว – ดอนขวาง ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 18 ราย โดยเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 22 มี.ค. 61 นายสุเทพ รื่นถวิล หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) จ.นครราชสีมา ได้เปิดเผยว่า มีผู้โดยสารมากับรถทั้งหมด 50 คน ทั้ง 50 คนได้ทำประกันไว้ ส่วนทางกรณีที่บอกว่าคนขับรถหลบหนี หรือ ว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุนั้น ยังไม่สามารถระบุได้ แต่จะทราบในเร็วๆนี้ เพราะ เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยกำลังลงพื้นที่สำรวจ เพื่อหาข้อเท็จจริง


ทางด้าน นายสุเทพ ยังได้กล่าวต่อว่า ข้อมูลเบื้องต้นจากจีพีเอสติดรถ ให้แจ้งว่า รถคันดังกล่าวได้ขับด้วยความเร็วเกินกำหนด โดยจุดที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงทางโค้งรูปตัวเอส คาดว่ารถได้เกิดเบรคแตกพอดี เนื่องจากบริเวณดังกล่าวไม่มีร่องรอยในการเบรค

อย่างไรก็ตามมีผู้ที่มากับรถคันดังกล่าวได้เล่าให้ฟังว่าในขณะก่อนเกิดเหตุ ได้มีเสียงร้องเตือนจากไหนไม่ทราบว่า "เตรียมตัว" แล้วก็เกิดอุบัติเหตุสลดขึ้น

อ้างอิงข้อมูลจาก - INNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง