เทศกิจ ลงคลิปแฉ หนุ่มขับกระบะจอดบนถนนก่อนโยนขยะทิ้งข้างทาง โดยไม่สนใจสายตาประชาชี

Publish 2019-02-11 19:52:59พลเมืองดีนำคลิปวิดีโอหนุ่มไทยใช้พฤติกรรมมักง่าย จอดรถทิ้งขยะข้างทางรายนี้ เปิดเผยขึ้น เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ผู้สื่อข่าวจาก จ.กระบี่ รายงานว่า มีการแชร์คลิปวิดีโอชายคนหนึ่งขับรถกระบะสีดำยี่ห้ออีซูซุ จอดบนถนน ก่อนจะลงมาหยิบขยะจากท้ายรถเขวี้ยงทิ้งไปข้างทาง โดยไม่สนใจคนที่ผ่านไปมา โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวมีความยาว 27 วินาที ถ่ายโดยพลเมืองดีรายหนึ่ง ก่อนจะส่งให้ จนท.เทศกิจ อบต.อ่าวนาง นำมาโพสต์ประจานลงทางเฟสบุ๊กแฟนเพจชื่อ “งานเทศกิจ อบต.อ่าวนาง

โดยโพสต์ดังกล่าว ระบุข้อความว่า “งานเทศกิจ อบต. อ่าวนาง ได้รับคลิปวีดีโอจากพลเมืองดี ไม่ปะสงค์ออกนาม ขับรถผ่านมาเจอการทิ้งขยะข้างทาง จึงได้ถ่ายเก็บเอาไว้ และส่งต่อมาให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิด ทางงานเทศกิจจึงขอรบกวนทุกท่านที่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับรถและคนดังกล่าว เพื่อเป็นประโยชน์ในการดำเนินคดีกับคนมักง่ายต่อไป

 

 

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง จนท.เทศกิจ อบต.อ่าวนาง ทราบว่า ตอนนี้กำลังให้ จนท.ออกติดตามตัวชายคนดังกล่าว ซึ่งจากทะเบียนรถในคลิป รถคันดังกล่าว ไม่ใช่รถใน จ.กระบี่ อย่างไรก็ตามขอให้ประชาชนที่ทราบข้อมูลรถคันดังกล่าว และชายที่ปรากฎในคลิป ทั้งนี้จุดที่ชายคนดังกล่าวจอดรถทิ้งขยะ เป็นจุดที่ทาง อบต.ปิดป้ายประกาศไว้ชัดเจนว่าห้ามทิ้งขยะ แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังคงฝ่าฝืนประกาศ 

 ทั้งนี้ ต่อมามีชายคนหนึ่ง เข้ามาตอบคอมเม้นท์ท้ายคลิปว่า “ไม่ต้องไปสืบหาแล้วครับ ผมเองครับ แล้วมันเกิดอะไรขึ้นครับ รบกวนชี้แจงหน่อยครับ ผมทิ้งที่กองขยะ ไม่ได้ทิ้งริมทางนะครับ” พร้อมทั้งทิ้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อเอาไว้ ซึ่ง ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปตามเบอร์โทรดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ อย่างไรก็ตามทาง จนท.เทศกิจ เตรียมประสานให้เจ้าตัวมาพบอีกครั้ง.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มโพสต์คลิปแฉ ถูกฮอนด้าแจ๊ส ชักปืนขู่ ทั้งๆที่มีเด็กอยู่ในรถ แต่งานนี้คดีพลิก ไม่ถูกยิงก็บุญแล้ว? (คลิป)

ลูกหนี้มหาภัย!สาวของขึ้น อัดคลิปแฉเพื่อนหลังให้ยืมเงิน แต่พอทวงกลับด่ากราด ขู่จะแฉฟ้องผัวมึง(คลิป)

ฝรั่งอัดคลิปแฉโดนตร.จราจร เอาเงินไป 1,000 บาท สุดงงผิดอะไร กลายเป็นประเด็นร้อนวิจารณ์แซด(คลิป)

หนุ่มสุดงง อัดคลิปแฉ กลุ่มชายอ้างตัวเป็นตำรวจบอกมีคนแจ้งจับ มาถึงค้นยับ สุดท้ายเงิบ จะมาจับ"ชื่อจริงผมมันยังไม่รู้จักเลย"(คลิป)

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด