เผยความจริง จากปากคนใกล้ชิด น้ำผึ้ง เมียเสี่ยเกาะเต่า โดนโยงจั่วโรคร้าย ลั่นขอจัดงานศพให้เสร็จก่อน

เผยความจริง จากปากคนใกล้ชิด "น้ำผึ้ง" เมียเสี่ยเกาะเต่า โดนโยงจั่วโรคร้าย ลั่นขอจัดงานศพให้เสร็จก่อน

Publish 2018-09-15 17:08:28

ความคืบหน้านายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ (หนุ่ม) อายุ 48 ปี นักธุรกิจเจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ บาร์ชายหาด และร้านอาหารที่หาดโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ที่ไลฟ์เฟซบุ๊กสั่งลาและใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตที่บ้านพักใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยน.ส.พึ่งพิศ จันทร์อินทร์(น้ำผึ้ง) ภรรยา ได้นำศพทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดโพธิ์นิมิตร ต.บางกุ้ง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี นั้น

 เมื่อวันที่ 15 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีสื่อออนไลน์ข่าวโซเชียล ชื่อเวปไซค์ GMMwork.com พาดหัวข่าวว่า " เมียเสี่ยเกาะเต่า รับทั้งน้ำตา เป็นเอดส์ระยะแรก ขอไปอยู่วัดพระบาทน้ำพุ วอนโซเชียวเลิกด่า " สร้างความแปลกใจไปทั่ว เนื่องจาก น.ส.พึ่งพิศ หรือน้ำผึ้ง ขอหยุดการให้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวก่อนหน้านี้

 


คนใกล้ชิดครอบครัว น.ส.พึ่งพิศ แจ้งว่า ข่าวดังกล่าวที่ออกมาวันนี้ทางครอบครัวถึงกับงงเพราะไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด และน้ำผึ้งไม่ได้เป็นโรคร้ายตามที่มีผู้นำไปเขียน โพสต์เป็นข่าวจนมีการนำไปแชร์ต่อๆกันแต่อย่างใด ซึ่งถือเป็นความเท็จที่นำมาซ้ำเติมครอบครัว ระหว่างนี้ยังไม่ขอพูดและดำเนินการใดๆ อยากจะให้จัดงานบำเพ็ญกุศลศพของหนุ่มให้เสร็จก่อน จากนั้นจะปรึกษาคนในครอบครัว และเพื่อนว่าจะดำเนินการอย่างไร กับข่าวที่ไม่เป็นความจริงและบางเรื่องที่มีการนำเสนอทางสื่อโซเชียลก่อนหน้านี้จากคำพูดของคนทั่วไป " คนใกล้ชิด.

 

ภาพ ข่าว ชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี

เรียบเรียงโดย ้จนจิราศรีวิรักษ์ ผสข.สุราษฎร์ธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน