เงื่อนงำซับซ้อน !! หนุ่มนิรนามตายปริศนาข้างทาง พบเพียงคราบน้ำลายปนเลือดฟูมปาก เชื่อถูกลวงฆ่า ก่อนนำศพมาทิ้งอำพรางคดี!? (คลิป)

Publish 2018-07-04 14:39:31


ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.ท.หญิง ปิยาอร คำหวาน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตที่ถนนสาย 33 ป่าโมก – สุพรรณบุรี หมู่ 3 ต.โคกโคเฒ่า จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบไปตรวจสอบพร้อม แพทย์นิติเวชเวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุประมาณ 25-30 ปีสภาพแต่งกายสวมเสื้อโปโลสีน้ำเงินปกคอมีขลิบขาว นุ่งกางเกงยีนขายาวสีดำคาดเข็มขัดหนังสีดำ ไม่สวมรองเท้านอนคว่ำหน้ามีน้ำลายปนเลือดสีแดงออกจากปากเสียชีวิตอยู่ขางทางขาเข้าสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นมาตรวจพิสูจน์พบว่าผู้ตายเจาะหูทั้งสองข้างที่ลำตัวแถบขวามีรอยสักหน้ากากปีศาจยาวถึงแขนขวาที่ต้นคอด้านหลังสักยันต์เก้ายอด ที่กลางหลังมีรอยสักรูปหนุมานถือดาบและกระบองตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารหลักฐานว่าเป็นใคร ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย มีเพียงเงินสดในกระเป๋ากางเกง 230 บาทและกุญแจห้องคล้องอยู่ที่หูกางเกง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุแล้วไม่มีใครรู้จักว่าผู้ตายเป็นใครคาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชม.     

 


ศพหนุ่มนิรนามสักหน้ากากปีศาจ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าช่วงเช้าที่ผ่านมา มีชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุได้ขับจะไปฉีดยาฆ่าหญ้าในนาข้าวผ่านมาและสังเกตเห็นผู้ตายนอนแน่นิ่ง แต่ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเป็นคนเมานอนหลับจึงไม่ลงไปดู กระทั่งสายจึงให้หลานสาวโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบจึงทราบว่าเป็นศพผู้เสียชีวิต ซึ่งศพชายนิรนามที่พบนั้นลักษณะเหมือนเสียชีวิตก่อนจากที่อื่นแล้วถูกนำมาทิ้งโดยการยกศพลงมาวางไว้จึงไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และหลักฐานใดๆในที่เกิดเหตุ   ทางด้าน พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวว่าจากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครเนื่องจากไม่มีหลักฐานในตัว ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี ลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสของผู้ตายว่าเป็นใครพร้อมกับนำลายนิ้วมือของผู้ตายประสานฝ่ายปกครองตรวจสอบประวัติว่าผู้ตายเป็นใครและส่งศพตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตส่วนน้ำลายปนเลือดที่ออกมาจากปากของผู้ตายนั้นเบื้องต้นได้รับแจ้งจากทางแพทย์ว่าเป็นเลือดที่ได้รับแรงดันออกมาจากปอด อย่างไรก็ตามต้องรอผลการตรวจสอบบุคคลก่อนว่าผู้ตายเป็นใครเพื่อจะได้สืบสวนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

 

 

น้ำลายปนเลือดฟูมปากทิ้งข้างทาง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจากเจ้าของอู่ซ่อมรถแบ็คโฮ รายหนึ่งใน อ.ศรีประจันต์ ผู้ตายคือนายออมสิน ไม่ทราบชื่อจริงบ้านอยู่ อ.เมืองสุพรรณบุรี เป็นช่างซ่อมแบ็คโฮของตนเป็นคนนิสัยดี มาทำงานอยู่กับตนเองได้ประมาณ 1 เดือนและเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้ตายได้แชทเฟสบุ๊กปรึกษากับภรรยาของตนว่ามีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมีแฟนอยู่แล้ว และผู้หญิงคนดังกล่าวถูกแฟนจับได้ว่ามีความสัมพันธ์กันจึงตามราวีและทำร้ายทุบตีหญิงสาวคนดังกล่าวและเมื่อ 5 วันก่อนผู้ตายได้ลางานแล้วเงียบไปตนจึงโทรไปตามให้มาทำงานได้รับคำตอบว่าไม่ทำงานแล้วขอลาออกตนจึงเตือนสติไปว่าอย่าให้ผู้หญิงมาทำให้เสียงานและผู้ตายก็เงียบหายไปกระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว สาเหตุคาดว่าผู้ตายอาจจะแฟนของหญิงสาวคนดังกล่าววางแผนถูกลวงมาฆ่าแล้วนำศพมาทิ้ง  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป     

 

 

ภาพข่าว / อรพิน พรมพัก/ มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี (ชมคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อรพิน พรมพัก
HASTAG :