สลดใจ!! ลูกชายผู้ใหญ่บ้านเดินออกไปตักเตือนแก๊งเด็กแว๊น สักพักได้ยินเสียงรถชนแล้วเงียบหายไป ภรรยาเอะใจเลยออกมาดูพบสามีนอนแน่นิ่ง (รายละเอียด)

Publish 2017-12-03 18:57:31

     วันที่ 3 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.พงษ์วุฒิ วุฒิพงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีคนถูกรถชนมาเสียชีวิตที่ รพ.ทุ่งใหญ่ จึงไปตรวจสอบพบศพนายวิษณุรักษ์ ดาวกระจาย อายุ 28 ปีบ้านเลขที่ 194 หมู่ 1 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เจ้าของกิจการรถตู้ให้เช่าและยังเป็นลูกชายของนายวิสันต์ ดาวกระจาย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่  สภาพศพแขนและขาหักหลายท่อน หัวกะโหลกแตก ซี่โครงหัก มีแผลถลอกปอกเปิกไปทั่วร่างกาย     จากการสอบสวนภรรยาของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีงานแสดงรถคลาสสิคที่โรงเรียนบ้านบางตะเภา ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านไปเล็กน้อย โดยนายวิษณุรักษ์ ผู้ตายนั่งอยู่ที่บ้านกับเพื่อนพร้อมลูกเมีย ต่อมาได้มีกลุ่มขับรถ จยย. บิ๊กไบด์ ขับรถแข่งขันกันและเร่งเครื่องยนต์เสียงดังจนนายวิษณุรักษ์ ผู้ตายรำคาญ นายวิษณุรักษ์ ผู้ตาย จึงได้เดินออกไปที่บนถนนสายทุ่งใหญ่ เขาพนม ซึ่งอยู่หน้าบ้านเพื่อจะไปว่ากล่าวตักเตือนกลุ่มนักซิ่งรถ จยย.ที่ส่งเสียงดัง ในขณะที่ภรรยาเดินขึ้นนอนชั้นบน  จนกระทั้งได้ยินเหมือนรถชนกัน และบรรดารถ จยย.ต่างเร่งเครื่องขับหลบหนีจนบนถนนแทบไม่มีเสียงรถ จยย.อีกเลย จึงแปลกใจวิ่งลงมาข้างล่างและเปิดประตูออกไปดู และพบนายวิษณุรักษ์ ผู้ตายนอนสลบแน่นิ่งอยู่ใต้โคนต้นปาล์มบริเวณหน้าบ้าน เลือดไหลนองพื้น จึงโทรศัพท์ แจ้งนายวิสันต์ ดาวกระจาย พ่อผู้ตายที่เป็นผู้ใหญ่บ้าน  ซึ่งอยู่ร่วมภายในงานแสดงรถคลาสสิค จากนั้นรีบนำร่างนายวิษณุรักษ์ ผู้ตายส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ แพทย์ได้ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่ แต่นายวิษณุรักษ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายดังกล่าว


     ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรอยชิ้นส่วนของรถยนต์ตกอยู่จำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุคาดว่าในขณะที่นายวิษณุรักษ์ ผู้ตายกำลังเดินข้ามถนนเพื่อกลับเข้าบ้านหลังจากได้ออกไปพบว่ากล่าวตักเตือนกับกลุ่มนักซิ่งรถ จยย.ที่ส่งเสียงดัง แต่ในช่วงเดินข้ามถนนได้รถยนต์ไม่ทราบสี ยี่ห้อ และทะเบียน ขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนนายวิษณุรักษ์ อย่างจังจนสลบแน่นิ่งและเสียชีวิต ดังกล่าว ก่อนคนขับรถยนต์คันเกิดเหตุจะเร่งเครื่องขับหลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวน สอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานติดตามตัวคนขับรถคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

ภาพ/ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุทธนะ เตมะศิริ