เปิดความรู้สึกสดๆจากพี่ตูน..!! หลังได้รับสิ่งของพระราชทาน เผยปลื้มปิติจนพูดไม่ออก พร้อมขอบคุณปชช.ที่ให้การต้อนรับในเวลา 15 วันที่ผ่านมา

Publish 2017-11-15 13:41:53

เมื่อเวลา 11.30  น. โรงแรมบรรจงบุรี จ.สุราษฎร์ธานีนายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม)  ได้รับสิ่งของพระราชทานต่อพระบรมฉายาทิศลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลอากาศโทภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เชิญมามอบให้”นายอาทิวราห์ คงมา ลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม”และคณะก้าวคนละก้าว พร้อมได้เชิญพระราชดำรัสพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงห่วงใยตูนและคณะ สร้างความปลื้มปิติให้แก่ครอบครัวของตูนและคณะเป็นอย่างยิ่ง

 หลังจากตูนได้กล่าวว่าโครงการก้าวคนละก้าวได้วิ่งมาถึง 15 วันมีพี่น้องประชาชนออกมาให้การต้อนรับและร่วมบริจาคทำให้ขณะนี้มียอดเงินเข้ามากว่า 200 กว่าล้านบาท และขอขอบคุณทุกๆคนที่ตลอดเวลา14วันที่ผ่านมาเมตราให้ข้าวให้น้ำให้กำลังใจตลอดเส้นทาง  และขอขอบคุณ โรงพยาบาลทั้ง 11 โรง ทั้งคุณหมอ พยาบาลทั่วประเทศที่ส่งกำลังใจมา  ซึ่งโรงพยาบาลทั้ง 1 1แห่งเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่รับผิดชอบชีวิตผู้คนจำนวนมาก แต่ละโรงต้องการเงินจำนวนมากเพื่อการเปลี่ยนแปลงเป็นรูปธรรมยิ่งขึ้น และหวังว่าจะได้รับความเอ็นดูจากประชาชนร่วมกันบริจาคตลอดเส้นทางการวิ่ง เพื่อจะนำเงินไปมอบให้กับ

 


โรงพยาบาลทั่วประเทศต่อไป ส่วนอาการบาดเจ็บไม่น่าห่วงแต่ก็อยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิด  ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้รับสิ่งของพระราชทานในวันนี้ ตูนตอบว่าไม่กล้าให้สัมภาษณ์เนื่องจากตนเป็นชาวบ้านใช้ราชาศัพท์ไม่เป็นแต่ระบุว่าตื้นตันใจพูดไม่ออก  

 

 

ภาพ/ข่าว   ณัฐธิดา   เริ่มฤกษ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน