พลังศรัทธายิ่งใหญ่!! ศิษยานุศิษย์แห่กราบไหว้ สรงน้ำ หลวงพ่อชุบ พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง จ.กาญจนบุรี ในวันครอบรอบอายุ 91 ปี แน่นวัด!!

พลังศรัทธายิ่งใหญ่!! ศิษยานุศิษย์แห่กราบไหว้ สรงน้ำ "หลวงพ่อชุบ" พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง จ.กาญจนบุรี ในวันครอบรอบอายุ 91 ปี แน่นวัด!!

Publish 2017-03-26 12:24:45

เมื่อวันที่ 25 มี.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดวังกระแจะ หมู่ 6 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้มีประชาชนและศิษยานุศิษย์จากทั่วสารทิศทั่วประเทศต่างเดินทางมาร่วมพิธีมุทิตาจิต และสรงน้ำในงานฉลองอายุวัฒนมงคลท่านพระครูอดุลพิริยานุวัตร หรือ หลวงพ่อชุบ ปัญญาวุโธ เกจิอาจารย์ชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดวังกระแจะ ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ซึ่งฉลองอายุวัฒนมงคล 91 ปีบรรยากาศภายในงานแน่นขนัดไปด้วยยวดยานพาหนะของบรรดาลูกศิษย์พ่อค้า ประชาชน นักธุรกิจจากทั่วทุกสารทิศ จำนวนกว่าหมื่นคน ต่างเดินทางมาร่วมพิธีสงฆ์น้ำฉลองอายุกันเป็นจำนวนมาก
   

 

ด้านพตอ.บัณฑิต ม่วงสุขำ ผกก.สภ.ไทรโยค ได้สั่งการให้พตท.วิษณุ ภู่ทอง สวป.สภ.ไทรโยครตต.จิระคงวงศ์ หัวหน้าสายตรวจวังกระแจะร่วมทหาร ร้อยรส.ที่1ร.9อส.ปกครอง ร่วมกันอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัย ในวันเกิดหลวงพ่อชุบวัดวังกระแจะ

 


 

สำหรับพระครูอดุลพิริยานุวัตร หรือหลวงพ่อชุบ ปัญญาวุโธ ได้ชื่อว่าเป็นพระปฎิบัติดี ปฎิบัติชอบมีสิริอายุ 91 ปี บวชเรียนมา 70 พรรษา  วัตถุมงคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศโดยเฉพาะบรรดาวงการเซียนพระเครื่องนิยมเสาะหาไว้บูชา ได้แก่ เหรียญรูปเหมือนรุ่นแรก ปี 2533 เหรียญพระพุทธปี 2533 เหรียญสิวลี เหรียญแซยิด 85 ปี เหรียญบารมีรุ่งเรือง และรูปเหมือนปั้มรุ่นแรก เหรียญเศรษฐี เหรียญไตรมาสปี 53 ปิดตาแซยิด 85 พระกริ่งเศรษฐีอุดมทรัพย์ พระผงมงคลมหาลาภ และอีกมากมายหลายรุ่น ที่ปัจจุบันมีประชาชนนิยมหาเช่าไว้บูชาในเรื่องของแคล้วคลาดปลอดภัย และเมตตามหานิยม จัดเป็นอีก 1 พระเกจิอาจารย์ชื่อดังของ จ.กาญจนบุรี และของประเทศไทยในขณะนี้ 

 

 

ภาพ/ข่าว  วุฒิเดช  ก้อนทองคำ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน