ครีม Artistry ตัวไหนดี? รวมครีมจาก Artistry ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

ครีม Artistry ตัวไหนดี? รวมครีมจาก Artistry ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

Publish 2020-05-18 07:05:12


          การจะมีผิวที่สวยงามนั้น นอกจากจะทำการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การเลือกใช้ครีมและการทำการบำรุงผิวหน้านั้นก็เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่เราควรให้ความสำคัญเช่นกัน เนื่องจากการใช้ครีมบำรุงต่างๆ จะเป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ยิ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Artistry เองก็ออกครีมบำรุงผิวมาเยอะแยะมากมายที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆ ได้แทบจะทุกเรื่อง อย่างไรก็ตามหลายๆ คนอาจจะมีคำถามว่า Artistry ออกครีมบำรุงมาเยอะขนาดนี้ แล้วครีม artistry ตัวไหนดี และควรค่าแก่การลงทุน ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกันว่าครีม artistry ตัวไหนดี และแต่ละตัวนั้นเหมาะกับปัญหาผิวแบบไหนบ้าง

 

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ ไฮเดรทติ้ง มาสค์

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง บอกเลยว่าต้องรีบจัดตัวนี้ด่วน ครีมบำรุงอาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ ไฮเดรทติ้ง มาสค์นั้นมาในรูปแบบของมาสค์ที่มีความเข้มข้น ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าแห้งกร้านได้ดี แถมส่วนผสมนั้นยังพิเศษมากๆ เนื่องจากทำมาจากสารสกัดจากชาเขียวซึ่งเป็นส่วนผสมออร์แกนิกจากฟาร์มนิวทริไลท์ มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ แถมยังมีกลิ่นหอมๆ ของชาเขียว มาสค์ไปแล้วนอกจากหน้าจะนุ่มชุ่มชื้นแล้วยังผ่อนคลายอีกด้วยล่ะ


อาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ รีเจเนอเรทติ้ง ครีม

หากใครกำลังสงสัยว่าแล้วครีม Artistry ตัวไหนดีที่จะช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ลดเลือนริ้วรอยได้ดีอย่างมาก โดยเจ้าครีมตัวนี้นั้นมีส่วนผสมของสารสกัด Gardenia Meristem Cell จากดอกการ์ดิเนียแกรนดิฟลอรา และเซลล์เอฟเฟ็คท์ 24 คอมเพล็กซ์ ซึ่งอุดมด้วยคุณค่าจากทองคำ 24k โดยส่วนผสมเหล่านี้จะทำหน้าที่ในการฟื้นบำรุงให้ผิวของเราดูอ่อนเยาว์ และช่วยเพิ่มดัชนีพลังงานผิวซึ่งหมายความว่าจะทำให้ผิวเรานั้นอยู่ในสภาวะสมดุล

 

อาร์ทิสทรี ยูธ เอ็กซ์เทนด์ อัลตร้า ลิฟท์ติ้ง อาย ซีรัม คอนเซ็นเทรต

มาถึงที่ครีมบำรุงรอบดวงตาตัวเด็ดกันบ้าง ครีมบำรุงรอบดวงตาอาร์ทิสทรี ยูธ เอ็กซ์เทนด์ อัลตร้า ลิฟท์ติ้ง อาย ซีรัม คอนเซ็นเทรตนั้นจะช่วยในเรื่องของความกระชับและลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา แถมยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตาได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครีมตัวเดียวแต่เอาอยู่ทุกปัญหาผิวจริงๆ และสำหรับใครที่แพ้น้ำหอม ครีมบำรุงรอบดวงตาตัวนี้ก็ยิ่งเหมาะเข้าไปใหญ่เพราะทาง Artistry จะไม่มีการแต่งกลิ่นใดๆ เพิ่มเติมเข้าไป 

 

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ ไบรท์เทนนิ่ง มาสค์

สำหรับครีม Artistry ตัวไหนดีที่ช่วยในเรื่องของความขาวใสต้องตัวนี้เลย ยิ่งใครที่ต้องออกไปเจอมลภาวะข้างนอกทั้งวัน หรือทำงานจนเครียดทำให้หน้าหมองคล้ำ หน้าโทรม ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เลยล่ะ เพราะมาสค์ตัวนี้จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูสดใส และกระจ่างใส โดยจะมีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดเชียสีขาว แถมกลิ่นยังหอมน่าใช้อีกด้วย โดยกลิ่นนั้นจะเป็นกลิ่นของน้ำผึ้งและดอกไม้จางๆ ทำให้คุณผ่อนคลายสุดๆ 

          ถ้าถามว่าครีม Artistry ตัวไหนดีนั้น จริงๆ แล้วก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาผิวของแต่ละคนด้วย เช่นบางคนอาจจะมีผิวขาดน้ำ บางคนผิวหมองคล้ำ หรือบางคนมีริ้วรอยเยอะ เพราะฉะนั้นการเลือกครีมควรเลือกครีมที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณ ซึ่งครีมที่กล่าวมาข้างต้นนั้นแทบจะตอบปัญหาผิวได้เกือบทุกปัญหา แถมแต่ละตัวส่วนผสมยังพิเศษมากๆ เพราะเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของครีมจาก Artistry เท่านั้น รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมไปซื้อมาลองใช้กันล่ะ