ฝนตกขี้หมูไหล?เพจดัง เปิดภาพ แก๊งพรานบรรดาศักดิ์เปรมชัย-นายใหญ่สนิทกันแค่ไหนไม่รู้ แต่พรานโหดถึงขั้นเปิดประตูรถให้นายใหญ่ด้วยตัวเอง

ฝนตกขี้หมูไหล?"เพจดัง" เปิดภาพ "แก๊งพรานบรรดาศักดิ์เปรมชัย-นายใหญ่"สนิทกันแค่ไหนไม่รู้ แต่พรานโหดถึงขั้นเปิดประตูรถให้"นายใหญ่"ด้วยตัวเอง

Publish 2018-02-07 12:19:55"ขบวนการเสรีไทยเฟซบุ๊ค" เพจดังที่เกาะติดการเมืองฟากฝั่งคนเสื้อแดง และระบอบทักษิณมาอย่างเหนียวแน่น ได้ออกมาตีแสกหน้าพวกคลั่งประชาธิปไตย (ซึ่งก็คือองคาพยพเครือข่ายระบอบทักษิณ) ที่พยายามโยงเรื่องการจับ "เปรมชัย กรรณสูต" ผู้บริหารเบอร์ 1 อิตาเลี่ยนไทย คาป่าทุ่งใหญ่ฯ พร้อมซากสัตว์ป่าคุ้มครอง และอาวุธสงคราม อาจซ้ำรอยกรณีเหตุเฮลิคอปเตอร์ทหารที่มีซากสัตว์ป่าที่ล่ามาจากป่าทุงใหญ่ฯ ตกที่กลางทุ่งนา อ.บางเลน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2516 หรือเมื่อกว่า 40 ปีก่อน และเป็นหนึ่งในชนวนเหตุ 14 ตุลาคม 2516 ซึ่งคนเหล่านั้นพยายามโยง 2 เหตุการณ์เข้าด้วยกัน...ด้วยหวังผลทางการเมือง

 

ทว่าเรื่องนี้กลับเป็น "บูมเบอแรง" ย้อนกลับมาเล่นงานพวกคลั่งประชาธิปไตยในทันทีเมื่อ "ขบวนการเสรีไทยเฟซบุ๊ค" เปิดภาพ "หนึ่งในแก๊งพรานบรรดาศักดิ์-เปรมชัย" ซึ่งก็คือ "ยงค์ โดดเครือ" ที่ถ่ายภาพคู่กับ "นายใหญ่ ทักษิณ ชินวัตร" พร้อมข้อความที่มัดแน่นกรณีล่าสุดล่าสัตว์ที่ทุ่งใหญ่ ขณะที่ภาพของ "นายยงค์" กับ "ทักษิณ" นั้น สนิทกันแค่ไหนไม่รู้ แต่ก็ถึงขั้น "พรานโหด" เปิดประตูรถให้ "นายใหญ่" ด้วยตัวเอง แถมบอกคิดถึงอดีต (วันที่เจอนายใหญ่) เสียด้วย  

 

อ่าน อย่าเข้าทางพวกเสี้ยม? จับ"เปรมชัย-เบอร์1 อิตาเลี่ยนฯ"คาป่าทุ่งใหญ่ฯ นั่นเรื่องนายทุนใจโหดล้วนๆ-ไม่เกี่ยว ฮ.ทหารล่าสัตว์ตก40 ปีก่อน-คนละบริบท

 โดยรายละเอียดทั้งหมด "ขบวนการเสรีไทยเฟซบุ๊ค" ระบุไว้ คือ


ภาพข้อมูลจาก FB yong.dodkrua ยงค์ โดดเครือ (ที่ตอนนี้ถูกปิดเข้าไม่ได้เเล้ว) ที่เคยโพสต์ภาพ คู่กับนายทักษิณ เเละเคยโพสต์ภาพการเข้าป่าของนายเปรมชัย เมื่อปี 59 #เเต่ไม่ได้ระบุว่าป่าที่ไหน

 

เเละเมื่อมีคนไปคอมเมนท์ ถามนายyong.dodkrua ว่า #พี่ไปทำอะไร นายyong.dodkrua ตอบกลับว่า #เที่ยวป่าล่าสัตว์

 ยงค์ โดดเครือ คือใคร คือหนึ่งในคนที่ถูกจับ พร้อมกับนายเปรมชัย ยงค์ โดดเครือ มีอายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ที่ 8 ตำบลคุ้งพยอม อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ส่วนจะมีความสัมพันธ์แบบไหนกับนายเปรมชัย ตรงนี้ได้ #มีสื่อรายงานว่าเป็นนายพราน

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ถามนายเปรมชัย 6 ก.พ. 61 ว่า มาทุ่งใหญ่บ่อยไหม นายเปรมชัย กล่าวว่า #มาเป็นครั้งที่2ในชีวิต #ครั้งแรก30กว่าปีที่แล้ว มาทำเขื่อนเขาแหลม ส่วนครั้งนี้มาท่องเที่ยวพักผ่อน จะแก่ตายอยู่แล้ว ขอมาสักเที่ยว

@กัน

 

 


ขอบคุณภาพ/ข้อมูล :  "ขบวนการเสรีไทยเฟซบุ๊ค" 

อ่าน อึ้ง? แกะสัมพันธ์"เปรมชัย-พรรคใหญ่" กวาดงานใหญ่มาแล้วทั่วปท. ก่อนหัวทิ่มที่ "โครงการน้ำ 3.5 แสนล้านยุคหญิงปู" เหตุขัดรธน.-ไม่เห็นหัวชาวบ้านติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน