สุนัขพันธุ์ เฟรนท์บลูด็อกซ์ พลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา

สุนัขพันธุ์ เฟรนท์บลูด็อกซ์ พลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา

Publish 2018-11-19 15:39:46


เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (18 พ.ย.) กู้ภัยทางน้ำของเทศบาลนครสมุทรปราการ กระโดดน้ำลงไปช่วยเจ้า ฮะเก๋า สุนัขพันธุ์ เฟรนท์บลูด็อกซ์ อายุ 3 ขวบ ที่พลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณริมเขื่อนภายในศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.40 น.
  

เป็นภาพเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางน้ำของเทศบาลนครสมุทรปราการ กระโดดน้ำลงไปช่วยเจ้า ฮะเก๋า สุนัขพันธุ์ เฟรนท์บลูด็อกซ์ อายุ 3 ขวบ ที่พลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณริมเขื่อนภายในศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.40 น.ของวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย.61

 

 

 คุณเอ๋ เจ้าของเจ้าฮะเก๋าเปิดเผยว่า ขณะที่ตนพาเจ้าฮะเก๋าเดินเล่นเพื่อพักผ่อนริมเขื่อน และชมบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา เจ้าฮะเก๋า ดีใจได้วิ่งเล่น และกระโดดโลดเต้นคึกคักเป็นพิเศษ จนเบรกไม่อยู่พลาดท่าพุ่งตกลงในแม่น้ำเจ้าพระยา

 

 

 

แต่โชคดีที่มีทีมกูภัยทางน้ำของเทศบาลนครสมุทรปราการ กำลังทำงาน ดูแลความเรียบร้อยของโป๊ะในแม่น้ำฯ เพื่อเตรียมความพร้อมของงานลอยกระทงที่จะถึงนี้ เห็นเหตุการณ์เข้าพอดี จึงพากันรีบวิ่งมาช่วย และกระโดดน้ำลงไปพาเจ้าฮะเก๋าขึ้นมาอย่างปลอดภัย ซึ่งตนต้องขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ช่วยเหลือเจ้าฮะเก๋าครั้งนี้
 

 

 

ขอบคุณ ข่าวปราการนิวส์
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน