แพท ณปภาลั่น อยากด่าให้มาด่าแพท...ดราม่าร้อนฉ่าสามีโพสต์ซื้อปืน!

"แพท ณปภา"ลั่น อยากด่าให้มาด่าแพท...ดราม่าร้อนฉ่าสามีโพสต์ซื้อปืน!

Publish 2018-11-15 16:30:34


ประเด็นร้อนฉ่าตั้งแต่ช่วงเช้าเลยทีเดียวเมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของ นางเอกสาว แพทใ ณปภา ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน เฟสบุ๊กส่วนตัวว่า "หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง" รวมทั้งมีการออกมา พุดถึงสื่อในการเขียนข่าวด้วยว่า ..... Online กูจะเปิด War กับมึง ไอ้สัสพูดมาได้ ควงแฟนเก่าไปเที่ยวกลางคืน ถ้ามึงมั่นใจมึงงัดหลักฐานออกมาดูอย่าสักแต่นั่งเทียนเขียนข่าวไปวันๆ เรียกแขกให้เข้ามาดู มึงคิดถึงหัวอกครอบครัวกูบ้าง แล้วกูจะฟ้องหมิ่นประมาทมึง ทีมงานทนายกูพร้อมอยู่แล้ว มึงพร้อมแล้วมึงติดต่อมาหาดูได้ตลอดเวลา ไอ้... 0819306655 โทรได้ 24 ชั่วโมง ติดต่อมาให้ไวๆ เหมือนเวลาที่พวกมึงเขียนข่าวให้ครอบครับเค้าแตกแยกกันอะ รีบๆ หน่อยกระเด้งมาเลยนะ กูจะรอ

 


  

 

ล่าสุด แพท ณปภา เปิดใจถึงปม เบนซ์ เรซซิ่ง สามี หลังเครียดโพสต์ระบายประกาศซื้อปืนและไม่พอใจข่าวหยุดสถานะครอบครัวว่า ยืนยันไม่เคยพูดเลย เรื่องหยุดสถานะสามีภรรยากับพี่เบนซ์ ข้อมูลมั่ว แพท ใช้คำว่า รอ คือ รอคำตอบ ว่า พ่อแม่ลูก เราเป็นกันอยู่แล้ว แต่สถานะสามีภรรยา แพทยังรอคำตอบอยู่ว่าพี่เบนซ์จะบอกว่ายังไง ซึ่งก่อนไปออกอีเว้นต์เมื่อวาน แพท ยังไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ ยังชวนพี่เบนซ์ให้มาหาเราที่บ้านอยู่เลย มาเล่นกับลูกอยู่เลย พี่เบนซ์ยังบอกเลยจะมา จะมานอนที่บ้านแพท

 

 ตอนนี้ ไม่อยากให้ทุกคนไปกดดันพี่เบนซ์ เขาเพิ่งออกมา ทุกคนจับตาดูเขาเยอะมาก ทุกคนบีบให้เขามาอยู่กับเรา มีคำถามกับเขาเยอะมาก ที่พี่เบนซ์เป็นไม่เกี่ยวกับตรงนี้หรอก ณ ตอนนี้ พี่เบนซ์ ไม่ได้เป็นอะไร หรือโกรธใคร แต่เป็นภาวะอารมณ์ ก่อนหน้านี้ก็โดนประเด็นกลับไปคบแฟนเก่า คนให้ข้อมูลก็รู้ลึกกว่าเราอีก ตอนนี้คนรู้ลึกก็ปิดเฟซหนีไปแล้ว แล้วก็มีข้อมูลมาอีก ว่าพี่เบนซ์ ไปเที่ยวกับแฟนเก่า ซึ่งแพทไม่เชื่อ พูดตรงๆ เลย แพท เห็นในเฟซ พี่เบนซ์ไม่แฮปปี้กับข่าว แต่ไม่ใช่ไม่พอใจข่าว แต่น่าจะรู้สึกจะอะไรหนักหนา ประเด็นแฟนเก่า แพท บอกว่ามีผู้หวังดีเยอะส่งมา แต่แพทยืนยันว่า แพทฟังพี่เบนซ์ ที่บอกว่าไม่สน ไม่ใช่ไม่สนพี่เบนซ์ แต่ไม่สนข้อมูล เมียไม่กดดัน แต่สังคมไปกดดันเขา

 

 

กระแสคอมเมนต์ไม่โอเค เลยทำให้เขาเครียด อยากให้ทุกคนที่คอมเมนต์ อยากด่าให้มาด่าแพท ถ้าหัวร้อนกัน เหรียญยังมีสองด้าน แพทพูดมุมหนึ่ง มีหลายด้านที่พวกคุณไม่รู้ หลายคนที่คอมเมนต์รู้ว่ารักเรา ทำไมทุกคนกดดันเขาแบบนี้ อยากให้กำลังใจเขาเยอะๆ คันไม้คันมือ มาไอจีน้องดีกว่า แพทก็ไม่รู้จะควบคุมยังไง กับกระแสข้างนอก ในเฟซหรืออะไรก็ตาม เขาแอบน้อยใจ ก่อนหน้านี้ เขาก็โพสต์ว่าถ้าออกไปขี่รถ คนจะว่าเขาอีก จากนี้ทุกคนจะช่วยให้เบาลง สุดท้ายเป็นเรื่องครอบครัวเรา ประคับประคองให้ดีที่สุด ยังไม่ได้คุยกับพี่เบนซ์ แต่ประมวลจากโพสต์พี่เบนซ์ น่าจะเป็นเรื่องข่าว คอมเมนต์

 

 

 

แพทขอว่าคนที่ติดตามข่าว อยากขอให้กำลังใจพี่เบนซ์ดีกว่า แพททำหน้าที่เต็มที่จริงๆ พยายามประคับประคองหาทางออกที่ดีที่สุดเพื่อเรซซิ่ง เพื่อพี่เบนซ์ แต่คนพิมพ์ข้อความอย่างเดียวไม่รู้เรื่องทั้งหมด หลังจากนี้จะพยายามไม่พูดเรื่องพี่เบนซ์ แต่พอไม่ขอตอบเรื่องพี่เบนซ์ กระแสคนก็จะว่าเลิกกันแล้วหละสิ จบกันแล้วสิ แต่พอเราพูดก็กลายเป็นคำพูดเราเพี้ยนไปอีก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย