เศร้าถึงขั้วหัวใจ เผยคำพูดคุณทวดน้องชาร์ป 6 วันยังรอทุกวัน ยังไม่เห็นกลับ บอกจะไปอยู่บ้านใหม่ด้วยกัน สุดท้ายมันไม่มาเเล้ว!

เศร้าถึงขั้วหัวใจ เผยคำพูด"คุณทวดน้องชาร์ป" 6 วันยังรอทุกวัน ยังไม่เห็นกลับ บอกจะไปอยู่บ้านใหม่ด้วยกัน สุดท้ายมันไม่มาเเล้ว!

Publish 2018-11-12 12:24:42


จากกรณีข่าวสุดสะเทือนขวัญ นำมาซึ่งความโศกเศร้าที่ทางเฟซบุ๊กเพจ "รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี" ได้เผยเรื่องราวการสูญเสียเด็กดีคนหนึ่ง ข้อความระบุดังนี้ 


 

 

 

 
 

นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี กล่าวถึงในเรื่องของการให้ความช่วยเหลือของหน่วยงานจังหวัดลพบุรีว่าได้สั่งการไปยังอำเภอและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือเต็มที่ทั้งเรื่องงานศพและครอบครัวของน้องชาร์ป และทางจังหวัดก็ได้รับการประสานงานจากทางส่วนกลางศูนย์อำนวยการใหญ่ในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้ประสานมาให้ทางจังหวัดดำเนินการดูแลและส่งรายละเอียดครอบครัวของน้องชาร์ปเพื่อที่จะนำเสนอพิจารณาให้ความช่วยเหลือพระราชทานในราชานุเคราะห์ให้กับน้องชาร์ป ซึ่งปัจจุบันนี้ทาง ส.ย.ได้รับการประสานมาว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระองค์ท่านให้การดูแลค่าใช้จ่าย และพระราชทานหมวกและผ้าพันคอจิตอาสา มาดูแลครอบครัวและจัดครัวพระราชทานเลี้ยงผู้มาร่วมในงานศพของน้องชาร์ปในครั้งนี้ด้วย

 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้โปรดเกล้าให้ พลอากาศตรี วีระพันธ์ ภูวจินดา ผู้แทนพระองค์ อัญเชิญหมวก ผ้าพันคอ และบัตรจิตอาสาไปวางหน้าศพเด็กชายภูบดี ศิริพันธ์ โดยมีนายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ผู้พิพากษาหัวหน้าศาล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 13 ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี หัวหน้าส่วนราชการ จิตอาสา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน รอต้อนรับ จากนั้นได้เดินทางไปเยี่ยมครอบครัวของเด็กชายภูบดี ศิริพันธ์ น้องชาร์ป ที่บ้านและเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมในเวลา 19 นาฬิกา ของคืนวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.00 น.

 

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ล่า ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

 

6 วันเเล้ว ! "ชาร์ป" รอทุกวัน ยังไม่เห็นกลับ ! 
บอกจะอยู่บ้านใหม่กับทวด ปลูกเสร็จ มันก็ตาย 
รอคอย ลมหายใจไร้จุดหมาย ในบั้นปลายชีวิต

: เนี่ย ! บ้านชาร์ป มันบอกจะอยู่กับทวด

: หลังใหม่เนี่ยเหรอคะคุณทวด

: มันชอบสีเทา ชอบมาก บอกให้ทาสีเทา บ้านปลูกเสร็จเเล้ว เเม่มันมารับกลับบ้านเก่าไปก่อน

: บ้านเสร็จเเล้วคุณทวดย้ายเข้าเมื่อไหร่

: ยังหรอก นอนตรงนี้ หันไปเห็นบ้านใหม่ก็น้ำตาไหล คิดถึงคำพูดมัน บอกค่ำๆ กลับ 6 วันเเล้ว มันไม่มาเเล้ว เเม่มันมาเอาไปเเล้ว

#อาลัยน้องชาร์ป

วันนี้เป็นวันฌาปนกิจศพน้องชาร์ป 
ส่งน้องไปสวรรค์ด้วยกันค่ะ

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ล่า

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;